Print Thứ Năm, 25/06/2020 18:22 Gốc

Ngày 25/6, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Thi đua yêu nước thành phố lần thứ IX, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, biểu dương gương điển hình tiên tiến 05 năm (2015-2020).

Tới dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố.

Đại biểu Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Lương Hải Âu, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở, các đ/c Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các phòng và Giám đốc, Phó giám đốc các đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025. Các tham luận tại Hội nghị cũng góp phần tôn vinh những thành tích của tập thể và cá nhân trong công tác thi đua giai đoạn 5 năm vừa qua.

Trong giai đoạn 2015-2020, cơ quan Sở đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể phối hợp chặt chẽ trong tổ chức các phong trào thi đua, góp phần tạo động lực thúc đẩy các hoạt động chuyên môn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành Thông tin và Truyền thông. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, trong giai đoạn vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông vinh dự được phong tặng Huân chương Lao động hạng 3, nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và có 12 tập thể và 44 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ.

Đ/c Lương Hải Âu, Bí thư đảng ủy, GĐ Sở phát động phong trào thi đua

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lương Hải Âu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua, góp phần vào thành tích chung ấn tượng của Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng thời, đồng chí phát động phong trào thi đua theo chuyên đề của Sở trong từng giai đoạn.

Các tập thể vinh dự được Lãnh đạo Sở biểu dương trong phong trào thi đua
Các cá nhân vinh dự được tuyên dương trong phong trào thi đua

Hội nghị biểu dương gương điển hình tiên tiến 05 năm (2015-2020) nhằm khơi dậy và phát huy cao độ truyền thống thi đua yêu nước, ý thức tự giác, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động, ghi nhận những công lao đóng góp không biết mệt mỏi của đội ngũ CBCCVC và người lao động đối với các phong trào thi đua yêu nước trở thành động lực to lớn thúc đẩy toàn ngành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế – xã hội của ngành và Sở.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Thi đua yêu nước thành phố lần thứ IX, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác