Print Thứ Năm, 24/03/2022 15:00 Gốc

Sáng 24/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hồng Bàng phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu thành phố tổ chức phát động “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” quận Hồng Bàng đợt 1 năm 2022.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động đông đảo các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công nhân, viên chức đang công tác tại các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn quận, đoàn viên, thanh niên tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Mỗi đơn vị máu của từng người dân, cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên thanh niên sẽ giúp những người bệnh, nhất là những bệnh nhân nghèo khó, những người thiếu may mắn, vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc và sự sống cho nhiều người, đem lại niềm vui cho gia đình họ và giúp ngành y tế bớt đi khó khăn về thiếu máu.

Các tầng lớp Nhân dân quận tham gia hiến máu tình nguyện.

Tại chương trình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hồng Bàng kêu gọi toàn thể mọi người, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên, thanh niên đang sinh sống học tập và lao động trên địa bàn quận Hồng Bàng nếu có đủ điều kiện sức khỏe hãy tham gia hiến máu tình nguyện, bởi đó không chỉ là hành động vì sức khỏe của cộng đồng mà còn vì sức khỏe của chính bản thân mỗi người.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát động “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” quận Hồng Bàng đợt 1 năm 2022
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác