Print Thứ Hai, 10/06/2024 10:28 Gốc

Sáng 9/6, tại nhà văn hóa thị trấn, Ban Chỉ đạo hè thị trấn An Dương, huyện An Dương tổ chức Hội nghị Phát động hoạt động hè, Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện, Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Các đại biểu và học sinh tham dự Hội nghị                     

Hội nghị có sự tham dự của nhiều đại biểu và hơn 100 em học sinh đến từ trường Tiểu học và Trung học sơ cở An Dương. Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi do chính các em học sinh thể hiện, Hội nghị diễn ra với nhiều nội dung hoạt động nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một mùa hè an toàn, vui tươi và bổ ích.

Bên cạnh những nội dung về kế hoạch hoạt động hè, Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em trên địa bàn thị trấn, Ban Chỉ đạo hè thị trấn An Dương còn tập trung tuyên truyền về chủ đề Phòng tránh đuối nước cho trẻ em, một chủ đề luôn được đông đảo phụ huynh, học sinh quan tâm.

Tại hội nghị, Công an huyện An Dương đã tuyên truyền, hướng dẫn các em nhiều kiến thức, hiểu biết để phòng tránh đuối nước, đặc biệt là trong dịp hè. Đồng thời hướng dẫn các em cách sơ cứu người bị đuối nước. Qua đó, giúp các em nâng cao khả năng tự bảo vệ mình trước những tình huống nguy hiểm.

Công an huyện An Dương tuyên truyền, hướng dẫn các em thiếu nhi về cách sơ cứu người bị đuối nước

Trước thực trạng hiện nay vẫn xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm với trẻ em, nhiều trẻ em vẫn rủ nhau tắm sông, việc làm thế nào để giúp các em nâng cao ý thức, kiến thức phòng tránh đuối nước, trang bị cho các em khả năng tự bảo vệ mình trước những tình huống nguy hiểm là điều luôn cần được quan tâm. Đặc biệt, trong thời gian nghỉ hè của các em, các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến con em mình để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc, để các em có những ngày hè an toàn, vui tươi và nhiều ý nghĩa./.

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát động hoạt động hè, Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện, Tháng hành động vì trẻ em
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác