Print Thứ Năm, 07/03/2019 10:19

Sáng 7-3, Sở Thông tin và truyền thông tổ chức Hội nghị phát động giải báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ I.

Năm 2019 là năm đầu tiên giải báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” được tổ chức với chủ đề “Tuyên truyền về kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV”. Đây sẽ là giải báo chí được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hàng năm.

Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Lương Hải Âu phát biểu tại cuộc thi báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển”

Mục đích của giải báo chí nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV và nội dung Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 nhằm tạo sự đồng thuận xã hội, phát huy tinh thần nỗ lực của các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân thành phố phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đề ra. Nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và thu hút sự quan tâm của toàn xã hội trong việc viết, sáng tác tác phẩm về kết quả thực hiện nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV. Đồng thời ghi nhận, tôn vinh, khen thưởng tác giả, tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao, nội dung và hình thức hấp dẫn, mang lại hiệu quả xã hội, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển thành phố; đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và phát triển thành phố.

Phó tổng biên tập Báo An ninh Hải Phòng Nguyễn Ngọc Phúc phát biểu hưởng ứng cuộc thi

Các tác phẩm báo chí được tham gia giải báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” là những tác phẩm bằng tiếng Việt đăng, phát trên các loại hình báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử kể từ ngày 30-5-2018 đến ngày 30-5-2019. Tác giả dự giải không vi phạm các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật Báo chí và các luật khác hiện hành. Giải thưởng được trao cho các tác phẩm báo chí xuất sắc thuộc một trong các loại hình báo chi (báo in, phát thanh, truyền hình, điện tử) với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Bùi Hạnh

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát động giải báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ I
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác