Print Thứ Tư, 14/09/2022 17:45 Gốc

Hướng tới Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Chiều 14/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng phối hợp với Hội Nhà báo thành phố tổ chức Lễ phát động Cuộc thi và trưng bày Ảnh về chủ đề “Nhà giáo và cuộc sống”.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền về những tấm gương nhà giáo vượt khó vươn lên trong cuộc sống, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo thành phố Hải Phòng; là các nhà giáo đang công tác tại các trường từ Mầm non đến THPT, GDTX (công lập và ngoài công lập) có uy tín trong đồng nghiệp, học sinh, cha mẹ học sinh và xã hội…

Hội nghị phát động Cuộc thi Ảnh tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố..
Ông Nguyễn Anh Tú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Trọng Luân.

Đối tượng tham gia là toàn thể đội ngũ giáo viên, học sinh đang công tác, học tập tại các trường học; các phóng viên, nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh trên địa bàn thành phố.

Ông Trần Duy Lân, Chủ tịch CLB Ảnh báo chí Hải Phòng phát biểu hưởng ứng.

Theo đó, thời gian nhận ảnh từ ngày 15/9/2022 đến hết ngày 01/11/2022; thời gian trưng bày và công bố giải, dự kiến ngày 14/11/2022 (tại Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của ngành Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng).

Cơ cấu giải thưởng, gồm: 01 Giải Nhất trị giá 5 triệu đồng; 02 Giải Nhì trị giá 3 triệu đồng; 03 Giải Ba trị giá 2 triệu đồng và 05 Giải Khuyến khích.

Ảnh dự thi phải được chụp trên địa bàn thành phố Hải Phòng, ảnh màu và đen trắng dưới dạng kỹ thuật số, có độ phân giải tối thiểu 3.000px, dung lượng không quá 6MB; ảnh gửi file định dạng JPG cho Ban Tổ chức theo địa chỉ Email: cuocthianhnhagiao2022@haiphong.edu.vn.

Ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các CLB ảnh trên địa bàn thành phố.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: ​​​​​​​Phát động Cuộc thi Ảnh về Chủ đề “Nhà giáo và cuộc sống”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác