Print Thứ Ba, 10/11/2020 12:30 Gốc

Phát biểu bế mạc của đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tại Kỳ họp thứ 15 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố khóa 15 (nhiệm kỳ 2016-2021), ngày 10-11-2020.

Kính thưa các vị đại biểu Quốc hội và các vị khách quý;

Kính thưa các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố;

Thưa toàn thể cử tri và nhân dân thành phố!

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 15-Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân thành phố đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân thành phố đã tiến hành miễn nhiệm và bầu các chức danh của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố. Các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã nêu cao tinh thần trách nhiệm; phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết và xây dựng để lựa chọn các đồng chí tiêu biểu có năng lực, trình độ và phẩm chất tốt để bầu vào chức danh Trưởng ban HĐND thành phố, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố.

Hội đồng nhân dân thành phố ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các đồng chí nguyên là Trưởng ban HĐND thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố vừa được miễn nhiệm để nhận nhiệm vụ mới hoặc nghỉ công tác theo chế độ, các đồng chí đã hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ các vị trí trọng trách được giao.

HĐND thành phố cũng xin chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm bầu vào các chức vụ chủ chốt trong bộ máy chính quyền thành phố, và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các cương vị mới, đáp ứng được sự tín nhiệm, sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và cử tri thành phố.

Sau Đại hội Đảng bộ thành phố, bộ máy nhân sự chủ chốt của chính quyền thành phố có nhiều thay đổi, trong khi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 16 đề ra một khối lượng công việc rất lớn, đòi hỏi chúng ta phải tổ chức thực hiện một cách quyết liệt, khẩn trương, hiệu quả. Trong bối cảnh đó, yêu cầu đặt ra với các đồng chí vừa được Hội đồng nhân dân thành phố tín nhiệm bầu giữ các cương vị công tác được giao phải bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ, nêu cao tính trách nhiệm trước Đảng, trước Nhân dân, đem hết khả năng, trí tuệ, toàn tâm, toàn ý phục vụ sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố, vì sự phồn vinh, hạnh phúc của Nhân dân.

Tôi tin tưởng rằng, sau khi được kiện toàn nhân sự, hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của bộ máy chính quyền thành phố sẽ được tăng cường, góp phần quan trọng vào việc tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 16. Trong niềm tin tưởng đó, thay mặt Thường trực HĐND thành phố, tôi xin tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ 15-Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng khóa 15 (nhiệm kỳ 2016-2021).

Chúc các vị khách quý, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố cùng toàn thể cử tri và nhân dân thành phố sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát biểu bế mạc của đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác