Print Chủ Nhật, 19/05/2019 21:44

Trong quá trình tu luyện phát sinh nhiều mâu thuẫn, một nạn nhân đã nhảy lầu tử vong. Nhóm người tu luyện giáo phái lạ tìm cách phi tang xác nạn nhân bằng các đổ bêtông là tin pháp luật nóng trong 24h qua.

Xác định được danh tính 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bêtông

Theo một nguồn tin từ cơ quan công an, qua điều tra, đấu tranh lấy lời khai người liên quan, bước đầu xác định được danh tính nạn nhân vụ 2 tử thi giấu trong thùng nhựa đổ bêtông.

Theo đó, 2 nạn nhân được xác định là Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TPHCM). Cả 2 nạn nhân này trong độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi. Bước đầu xác định một người tử vong do quá trình tu luyện giáo phái lạ, một người do bị sát hại. Xem chi tiết tại đây.

Bộ Công an ra quyết định truy nã ông chủ Nhật Cường Mobile

Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường Bùi Quang Huy vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ra Quyết định truy nã.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Phòng 14 Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu – Bộ Công an. Xem chi tiết tại đây.

Bắt giữ trên 12m3 gỗ quý giá trị cả chục tỉ đồng

Ngày 19.5, Cục Hải quan Hải Phòng, cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Tổng cục Hải quan bắt giữ 2 vụ vận chuyển gỗ quý có xuất xứ Ấn Độ trị giá khoảng chục tỉ đồng.

Lực lượng Hải quan đã thực hiện quyết định khám lô hàng vận chuyển trên tàu Wan Hai 171 cập cảng Tân Vũ. Doanh nghiệp đứng tên nhận hàng trên vận đơn là Hoa Binh International Express Co. Ltd Address. Kết quả phát hiện hàng hóa gồm 0,0395 m3 gỗ Đàn hương và 1,773 m3 gỗ Giáng hương Santa. Xem chi tiết tại đây.

Dùng dao, mã tấu chém người: 9 tháng chưa khởi tố bị can là quá chậm

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP.Pleiku – ra Quyết định số 84 khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Tuy vậy, 9 tháng qua, cơ quan này vẫn chưa bắt được bị can.

Trao đổi với PV Báo Lao Động ngày 19.5, Luật sư Tạ Quang Tòng – Phó Chủ nhiệm đoàn Luật sư Đắk Lắk – phân tích: Hành vi dùng dao – là hung khí nguy hiểm – chém vào vùng đầu, đã có dấu hiệu của hành vi “Giết người”. Công an TP.Pleiku khởi tố về hành vi “Cố ý gây thương tích” là chưa đủ. Xem chi tiết tại đây.

Khởi tố nhóm người giam giữ và môi giới người đi nước ngoài trái phép

Công an tỉnh Quảng Ninh ngày 19.5 cho biết, vụ việc được điều tra như sau: Từ mạng xã hội Facebook, Đặng Tuấn Tú (Hà Tĩnh) được Hào nói rằng có thể đưa người trái phép sang Đài Loan (TQ) lao động.

Đối tượng Nguyễn Văn Hào ( trú tại thôn Yên Vân, xã Chiêu Yên, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) đã nhận số tiền 750 triệu đồng của nhóm 10 người có nhu cầu sang Đài Loan lao động. Nhưng sau khi đưa sang đến Trung Quốc, Hào đã lừa nhóm người này ra đảo rồi bỏ trốn quay trở về Việt Nam. Xem chi tiết tại đây.

T.H
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Pháp luật 24h: Vụ 2 thi thể bị đổ bêtông, 1 nạn nhân chết do tu luyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác