Đô thị

Phấn đấu hoàn thành thông tuyến trước ngày 10/10/2020

Với sự vào cuộc quyết liệt và khẩn trương của cả hệ thống chính trị quận Lê Chân, sự đồng thuận và ủng hộ cao của các hộ dân trong vùng dự án, hiện đã có 454/470 hộ dân di dời, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công Dự án Đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 đoạn từ nút giao thông Nguyễn Văn Linh đến ngã ba Chợ Con.

Trong đó gần 100 hộ dân thuộc phường Dư Hàng Kênh mặc dù chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ nhưng cũng đã chủ động bàn giao mặt bằng để thực hiện dự án.

Ảnh: Hồng Phong.

Đối với 16 hộ dân còn lại, Tổ công tác của quận sẽ tích cực tuyên truyền vận động bà con đồng thuận, sớm bàn giao mặt bằng để quyết tâm hoàn thành công tác GPMB toàn dự án trong tháng 9/2020.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại quận Lê Chân đã cơ bản GPMB thông toàn tuyến từ nút giao Nguyễn Văn Linh đến ngã ba Chợ Con, đảm bảo điều kiện tốt nhất để các đơn vị tập trung thi công dự án. Phấn đấu hoàn thành thông tuyến đường trước ngày 10/10/2020, để thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Quyết định triệu tập Kỳ họp thứ Nhất HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2026 – 2031

Thường trực HĐND thành phố có Quyết định triệu tập Kỳ họp thứ Nhất HĐND…

18/04/2026

Treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2026

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 2/4/2026 của UBND thành phố về tổ chức…

18/04/2026

Danh sách 45 cơ sở nhà, đất được điều chuyển tại Hải Phòng

UBND thành phố Hải Phòng vừa quyết định giao, điều chuyển 45 cơ sở nhà,…

14/04/2026

Phát triển nhà ở hướng đến bảo đảm an sinh

Việc thành phố Hải Phòng kịp thời xem xét điều chỉnh Chương trình phát triển…

14/04/2026

Nam sinh Hải Phòng giành giải nhất viết thư quốc tế UPU toàn quốc

Tại Cuộc thi viết thư quốc tế UPU Việt Nam lần thứ 55, 1 nam…

14/04/2026