Print Thứ Sáu, 16/09/2022 18:00 Gốc

Công ty CP Đầu tư và xây dựng PG, chủ đầu tư Dự án Khu đô thị PG An Đồng (huyện An Dương) vừa phối hợp với các cơ quan chức năng hoàn thành thủ tục cấp 41 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, tài sản trên đất đối với các hộ dân mua nhà thuộc dự án Khu đô thị PG An Đồng; nâng tổng số hộ dân mua nhà được nhận “sổ hồng” ở dự án này là 175 hộ, bằng 44% số hộ mua nhà dự án này.

Dự án Khu đô thị PG An Đồng (huyện An Dương) có diện tích 17,5ha, do Công ty CP Đầu tư và xây dựng PG làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm khu chung cư; khu nhà liền kề mặt phố, biệt thự (gồm biệt thự song lập, đơn lập và khu biệt thự cao cấp). Để bảo đảm quyền lợi người mua nhà dự án, chủ đầu tư nỗ lực phối hợp với các ngành chức năng tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà.

Công ty CP Đầu tư và xây dựng PG đã nộp 34,4 tỷ đồng tiền sử dụng đất, bảo đảm 100% số diện tích đất đã được giao để thực hiện dự án nhà ở PG An Đồng đều được hoàn thành nghĩa vụ tài chính. Cùng với đó, công ty và các sở, ban, ngành đang tiếp tục hoàn thiện thủ tục hồ sơ, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân. Đơn vị dự kiến đến đầu năm 2023 hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với những hộ còn lại để cùng tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục, xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà tại Dự án nhà ở PG An Đồng.

Phối cảnh dự án Khu Nhà ở xã hội nằm trong khuôn viên Khu đô thị PG An Đồng.

Bên cạnh việc bảo đảm tiến độ thực hiện, quyền lợi người mua nhà ở dự án cũ, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng PG đang hoàn tất các thủ tục để xây dựng Dự án xây dựng Khu Nhà ở xã hội nằm trong khuôn viên Khu đô thị PG An Đồng với quy mô 23 tầng, đóng góp hơn 700 căn hộ phục vụ nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp, góp phần bảo đảm an sinh xã hội./.

Tin và Ảnh: Thu Thủy

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phấn đấu đến đầu năm 2023, tất cả người mua nhà tại Dự án Khu đô thị PG An Đồng (huyện An Dương) được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác