Print Thứ Ba, 24/09/2019 11:02

Phạm Hương thẳng thắn đáp trả trước thông tin bị khán giả Việt Nam quay lưng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết cô cảm thấy đáng thương đối với những người chỉ quan tâm đến chuyện của người khác.

Hiện tại, Phạm Hương có cuộc sống đáng mơ ước trên đất Mỹ – Ảnh: Instagram NV

Trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Phạm Phương thường xuyên giao lưu và chia sẻ cuộc sống bên Mỹ với người hâm mộ. Cô cũng thẳng thắn giải đáp những câu hỏi nhạy cảm của fan. Mới đây nhất khi nhận được thắc mắc: “Ở Việt Nam, hầu như mọi người đều quay lưng với chị. Vậy chị có để tâm không ạ, bởi bây giờ chị thở thôi cũng bị sân si”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ vấn đề này bằng cái nhìn lạc quan hơn.

Cô viết: “Giá trị thực sự của cuộc đời chính là sự bình yên trong tâm hồn em à. Những người như vậy thì chị thấy đáng thương hơn là buồn. Thay vì suy nghĩ cho cuộc sống người khác đang ăn gì, mặc gì, thở ra sao, thì họ quên mất rằng nên nghĩ cho cuộc đời của họ. Vậy nên đừng sống vì miệng của người khác em ạ”.

Mới đây nhất, Phạm Hương đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc xế hộp sang trọng. Được biết chiếc xe này chính là mẫu ô tô Fisker Karma từng rất được lòng người tiêu dùng tại Mỹ, bao gồm cả những người nổi tiếng như Justin Bieber, Carlos Santana… có giá khoảng 3 tỉ đồng. Ảnh: Instagram NV

Trước đó, Phạm Hương cũng sử dụng tính năng này của Instagram để nói về chuyện trở lại Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Cô viết: “Mình thì thích cuộc sống như hiện tại, bình an và đơn giản hơn là hoạt động showbiz. Mình đã trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của mình bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua. Mình nghĩ giờ là lúc nên sống cho những hoài bão khác của mình. Nước Mỹ sẽ là nơi bắt đầu cho một chặng đường mới mà mình sẽ tiếp tục theo đuổi. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn quan tâm và yêu thương mình”. Đồng thời, người đẹp cho biết trước những thị phi từ dư luận, cô không muốn giải thích vì quan niệm: “Sống cho mình là đủ”.

Phạm Hương sang Mỹ từ đầu tháng 9.2018 để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi. Việc rút khỏi showbiz Việt khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khiến nhiều người hoài nghi chân dài gốc Hải Phòng xuất ngoại để sinh con. Tuy nhiên, Phạm Hương thẳng thắn: “Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phạm Hương nói gì trước thông tin bị khán giả Việt Nam quay lưng?
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác