Print Thứ Hai, 08/07/2019 16:15

Phạm Hương cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và đang ấp ủ nhiều kế hoạch phát triển tại Mỹ.

Phạm Hương chia sẻ về ý định về Việt Nam hoạt động nghệ thuật – Ảnh: Chụp màn hình

Trên Instagram, Phạm Hương thẳng thắn trả lời về việc trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết không chỉ riêng người hâm mộ mà có nhiều nhãn hàng, chương trình ngỏ lời mời cô về nước tham gia. Người đẹp gốc Hải Phòng bày tỏ niềm cảm kích trước tấm lòng mọi người. Tuy nhiên, cô chia sẻ: “Nhưng mình thì thích cuộc sống như hiện tại, bình an và đơn giản hơn là hoạt động showbiz”.

“Mình đã trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của mình bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua. Mình nghĩ giờ là lúc nên sống cho những hoài bão khác của mình. Nước Mỹ sẽ là nơi bắt đầu cho một chặng đường mới mà mình sẽ tiếp tục theo đuổi. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn quan tâm và yêu thương mình”, cô nói thêm.

Phạm Hương sang Mỹ từ đầu tháng 9.2018 để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi. Việc rút khỏi showbiz Việt khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khiến nhiều người hoài nghi chân dài Hải Phòng xuất ngoại để sinh con. Tuy nhiên, Phạm Hương thẳng thắn: “Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.

Phạm Hương thường xuyên chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ với người hâm mộ. Dịp lễ tình nhân, cô khoe nhẫn kim cương, tiết lộ chuyện đã đính hôn. Mỹ nhân sinh năm 1991 cho biết đang có định hướng phát triển kinh doanh lẫn hoạt động ở thị trường Mỹ. Mới đây nhất, cô nhận nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ khi đăng tải dòng trạng thái tiếng Anh trên trang cá nhân. Nhiều người nhanh chóng nhận ra người đẹp sinh năm 1991 sử dụng google dịch nên mắc nhiều lỗi cơ bản về ngữ pháp.  

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phạm Hương lên tiếng chuyện trở lại Việt Nam hoạt động nghệ thuật
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác