Print Chủ Nhật, 13/10/2019 20:06

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động mặc áo dài không mặc quần của ngôi sao nhạc đồng quê nước Mỹ Kacey Musgraves.

Phạm Hương chỉ trích nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài “quên” quần: Cách mặc đáng xấu hổ.

Trước ồn ào nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài không mặc quần tạo dáng phản cảm, Hoa hậu Phạm Hương bức xúc bày tỏ sự không hài lòng về hành động của ngôi sao nhạc đồng quê nước Mỹ. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đăng tải loạt ảnh phản cảm của Kacey Musgraves. Đi kèm với những hình ảnh này, người đẹp gốc Hải Phòng thẳng thắn chỉ trích hành động của Kacey Musgraves là “cách ăn mặc đáng xấu hổ”.

“Tôi trân trọng khi bạn chọn trang phục truyền thống của chúng tôi cho phần trình diễn của mình, nhưng đó là cách ăn mặc đáng xấu hổ. Điều đó không tôn trọng văn hóa Việt Nam. Áo dài phải được mặc với quần dài. Cảm ơn”, Hoa hậu Phạm Hương viết.

Hoa hậu Phạm Hương nhấn mạnh: “Áo dài cần phải mặc với quần dài”.

Quan điểm của Hoa hậu Phạm Hương ngay sau đó nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Không ít cư dân mạng người Việt “rủ nhau” vào trang cá nhân của nữ ca sĩ người Mỹ và để lại những lời chỉ trích nặng nề: “Việt Nam là một đất nước và áo dài là trang phục truyền thống của quốc gia Việt Nam. Cho nên, “ngôi sao” à! Bạn cần phải có kiến thức hiểu biết về trang phục truyền thống của từng quốc gia để có cách phối đồ thật đẹp trong mắt của người dân khắp thế giới nhé!”; “Không thể chấp nhận được”; “Hãy xin lỗi Việt Nam đi”; “Không hiểu vì sao bạn có thể mặc quốc phục của nước Việt Nam chúng tôi một cách thô bỉ, phỉ báng như vậy được”… 

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng thể hiện cảm xúc phẫn nộ khi xem loạt ảnh mặc áo dài của Kacey Musgraves: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao? Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ”. 

Hiện tại, nữ ca sĩ người Mỹ vẫn chưa có phản hồi nào liên quan đến sự việc mặc áo dài không quần bị cư dân mạng và sao Việt chỉ trích. Những hình ảnh mặc áo dài Kacey Musgraves chia sẻ thông qua tính năng story trên Instagram cũng đã tự động biến mất (sau 24 giờ đăng tải).

Nguồn. Dân Việt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phạm Hương chỉ trích nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài “quên” quần: Cách mặc đáng xấu hổ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác