Print Thứ Tư, 05/02/2020 08:15 Gốc

Thời gian gần đây, quán Karaoke Luxury, ở thôn 5, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên luôn tấp nập khách thường xuyên ra vào. Một phần vì nằm ở vị trí ngay sát mặt đường liên xã, phần vì quán trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng khá hiện đại. Chính vì vậy, dù mới chỉ hoạt động được một thời gian nhưng cái tên “Karaoke Luxury” đã khá “nổi”, thu hút nhiều người đến thưởng thức. Tuy nhiên, khách đến quán đa phần là dân “bay lắc”, trong đó có không ít thanh thiếu niên trẻ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy…

Những biểu hiện nghi vấn tại quán Karaoke Luxury đã không qua được mắt nghiệp vụ của trinh sát Đội CSHS- Công an huyện Thủy Nguyên. Đi sâu xác minh, quán Karaoke Luxury do Vũ Văn Đức, sinh 1999, quê ở xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình làm chủ.

Quán Karaoke Luxury, nơi các đối tượng núp bóng để “bay lắc”

Quyết tâm chặn tay tội phạm, không để gây bức xúc trong dân cư, BCH Đội đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện, đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch đấu tranh, triệt phá. Đến 4h ngày 1-2-2020, Đội CSHS- Công an huyện phối hợp với lực lượng Công an xã Kiền Bái bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Luxury.

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang Vũ Văn Đức và Lê Văn Sang, sinh 1996, ở thôn 6, xã Thủy Sơn, Thủy Nguyên có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy cùng 17 đối tượng khác (trong đó có 7 nữ) dương tính với các chất ma túy MDMA, Ketamine…

Tang vật thu giữ gồm: 3,52 gam Ketamine; 5,02 gam MDMA cùng một số vật chứng khác liên quan. Hầu hết các đối tượng trên đều trong độ tuổi thanh niên và vị thành niên. Tại thời điểm kiểm tra, các đối tượng đang “phê” và “bay lắc” trong tiếng nhạc chát chúa.

Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng Vũ Văn Đức và Lê Văn Sang, đưa các đối tượng còn lại vào cơ sở cai nghiện ma túy Gia Minh để xác định tình trạng nghiện, lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

THỦY NGUYÊN

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Phá ổ “bay lắc” tại quán Karaoke Luxury ở xã Kiền Bái (Thủy Nguyên)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác