Print Thứ Tư, 29/04/2020 08:56 Gốc

Tình trạng xe chở vật liệu xây dựng, phế thải hoặc đất, cát không được che chắn hoặc che chắn không đảm bảo làm rơi vãi ra đường thời gian gần đây diễn ra thường xuyên, vừa gây mất mỹ quan đô thị vừa tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông. Với sự vào cuộc quyết liệt của Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – CATP Hải Phòng tình trạng này đã và đang được kiềm chế.

Bằng nhiều biện pháp đồng bộ như: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, ký cam kết, tăng cường tuần tra kiểm soát khép kín kết hợp với kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm nên tình trạng này hiện nay đã được giảm đáng kể. Trong 02 tháng qua, Đội CSGT số 2 đã phát hiện, lập biên bản đối với 28 trường hợp vi phạm, phạt tiền: 84.000.000 đồng (Tám mươi tư triệu đồng).

Đội CSGT số 2 kiểm tra xe chở VLXD trên đường Phạm Văn Đồng.

Thời gian tới Đội CSGT số 2 sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, không để xảy ra các nguy cơ gây mất an toàn giao thông cũng như mất mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường, đem lại bình yên cho nhân dân.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phạt 28 trường hợp chở vật liệu xây dựng vi phạm trật tự an toàn giao thông
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác