Print Thứ Năm, 17/11/2022 18:05 Gốc

Ngày 17.11.2022, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông (18 Nguyễn Du, Hà Nội), Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ, trong đó có bổ nhiệm tân Chánh Thanh tra Bộ.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao các quyết định cán bộ gồm:

Quyết định số 2056/QĐ-BTTTT ngày 08.11.2022 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Chung, Phó Chánh Thanh tra giữ chức Chánh Thanh tra, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Nguyễn Thành Chung, tân Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông. Ảnh: Thu Hương.

Quyết định số 2116/QĐ-BTTTT ngày 17.11.2022 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông biệt phái ông Lê Thái Hòa, Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện đến công tác tại Văn phòng Bộ, thực hiện nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Quyết định số 2115/QĐ-BTTTT ngày 17.11.2022 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông giao nhiệm vụ cho ông Trần Đăng Khoa, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin phụ trách điều hành Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Quyết định số 1888/QĐ-BTTTT ngày 11.10.2022 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm lại có thời hạn bà Hoàng Bảo Ngọc giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tập thể lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ vừa được bổ nhiệm. Ảnh: Thu Hương.

Tại hội nghị, các cán bộ nhận quyết định trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã tin tưởng trao nhiệm vụ lớn, trọng trách lớn, đồng thời cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Chỉ đạo tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, các cán bộ được bổ nhiệm đợt này đều là những cán bộ được đơn vị đánh giá cao. Các cán bộ được bổ nhiệm đã trải qua nhiều vị trí công việc, cho thấy Bộ đã chuyển động nhanh và các cán bộ cũng chuyển động nhanh để đảm bảo các công việc mới. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu: “Mình có tố chất, phong cách gì thì nên giữ tố chất đó không cần phải học giống ai. Nhưng cần hiểu đúng mình là ai, điều này không dễ. Người làm văn phòng cần có tố chất tỉ mỉ. Người biết nhiều sẽ bị đóng khung bởi những cái mình biết, người không biết thì lại cởi mở hơn. Thời đại hiện nay, ai đóng khung thì người đó chết vì cuộc sống liên tục thay đổi. Các câu hỏi thường nằm ngoài vòng hiểu biết của mình nên nó tạo ra sự phát triển nhiều hơn và liên tục”.

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, có nhận thức rõ đường lối, lý luận sẽ giúp người cán bộ tự tin để ra các quyết định lớn, từ đó mới có thể làm tốt và đi xa. Điểm thuận lợi là Bộ Thông tin và Truyền thông có tư tưởng, đường lối rất tường minh. Vì thế, các cán bộ mới phải nắm thật vững tư tưởng đường lối này để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trần Tuấn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ông Nguyễn Thành Chung làm Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác