Print Thứ Năm, 27/02/2020 11:45 Gốc

Với 2 đề tài công bố cấp quốc tế, 1 bằng khen cấp Nhà nước, 3 đề tài cấp thành phố, 3 Bằng Lao động sáng tạo, PGS- TS Vũ Văn Tâm, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng vẫn không ngừng trăn trở để nâng cao chất lượng hoạt động của bệnh viện.

Bác sĩ Tâm hướng dẫn đồng nghiệp siêu âm chẩn đoán can thiệp hỗ trợ sinh sản.

Đặc biệt, bằng chuyên môn và tâm huyết của mình, bác sĩ Tâm hỗ trợ sinh sản nhiều ca hiếm muộn. 80-85% số ca cấy phôi thành công vào buồng tử cung được thực hiện tại Bệnh viện Phụ sản thành phố giúp các gia đình hiếm muộn có con theo ý muốn. Vì vậy, nhiều người gọi anh là “ông mụ” của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.

Soi cấy noãn thụ tinh trong ống nghiệm.

Với vai trò quản lý, lãnh đạo, PGS.TS Vũ Văn Tâm cùng tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tập trung phát triển công nghệ cao, chú trọng mũi nhọn chuyên sâu trong phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, chẩn đoán sớm ung thư, can thiệp mạch, can thiệp bào thai và nâng cao chất lượng sống của phụ nữ. Bệnh viện song song phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cảnh quan để xứng tầm khu vực. Định hướng đến năm 2020-2021, bệnh viện sẽ được nâng hạng lên bệnh viện tuyến trung ương.

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng được đông đảo các gia đình tin cậy. Có đến 80-85% số ca cấy phôi thành công vào buồng tử cung giúp các gia đình hiếm muộn có con theo ý muốn. Trong ảnh: Bác sĩ Tâm siêu âm chẩn đoán hỗ trợ sinh sản.
Bác sĩ Tâm trực tiếp thực hiện phương pháp can thiệp bào thai, bổ sung ối cho các bào thai bị thiếu nước ối.
Bác sĩ Tâm trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ y, bác sĩ làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Đỗ Hiền

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: “Ông mụ” ở Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác