Print Thứ Sáu, 03/06/2022 08:40 Gốc

Giải bóng đá tứ hùng 2022 – Cúp Sâm Ngọc Linh K5 do Hải Phòng FC tổ chức trên sân Lạch Tray sẽ được On Sport trực tiếp các trận đấu.

Giải đấu này khai mạc vào 4/6 với 4 đội bóng tham dự là Hải Phòng FC, Hà Nội FC, Viettel và Hoàng Anh Gia Lai. Toàn giải có 6 trận đấu diễn ra trong 3 ngày, khán giả vào sân tự do và được trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền thông, trong đó có truyền hình On Sport. Giải đấu tổ chức cho 4 CLB chuẩn bị trở lại với V-League 2022. Với Hải Phòng FC, toàn đội vừa trải qua chuyến rèn thể lực dài ngày ở Móng Cái. Được tham dự giải đấu giúp các cầu thủ sớm lấy lại cảm hứng thực tế trận đấu.

Lẽ ra giải đấu tổ chức từ 30/5 nhưng được lùi lại 5 ngày để các cầu thủ ở đội tuyển quốc gia kịp trở về như Châu Ngọc Quang (Hải Phòng FC), Hoàng Đức (Viettel), Đỗ Hùng Dũng, Duy Mạnh (Hà Nội FC), Văn Thanh, Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai)… Các cầu thủ này đủ sức ra sân từ lượt trận thứ hai. Tuy nhiên, ngay lượt trận đầu tiên ngày 4/6, khán giả được chứng kiến những tên tuổi nổi bật như Khắc Ngọc (Viettel), Văn Quyết, Thành Chung (Hà Nội FC), Hải Huy (Hải Phòng FC), Nguyễn Tuấn Anh, Minh Vương, Hữu Tuấn (Hoàng Anh Gia Lai) cùng các ngôi sao ngoại như Rimario, Mpande, Moses (Hải phòng FC), Pedro, Jaha, Geovani (Viettel)… thi đấu./.

Đỗ Hân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: On Sport sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu Giải bóng đá tứ hùng 2022 – Cúp sâm Ngọc Linh K5
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác