Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:34

14h ngày 2-1-2018, Nguyễn Văn Đương, sinh 1986, ở thôn Dương Xuân, xã Lại Xuân, Thủy Nguyên, đi đến khu vực đường tàu Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, tìm mua ma túy để sử dụng.

Tại đây, hắn đã mua của một người đàn ông không rõ lai lịch 1 triệu đồng được 1 gói ma túy. Có “thần dược”, hắn ung dung cầm trên tay rồi tản bộ về phía cầu Quay, Trại Chuối, Hồng Bàng. Trước khi bắt xe ôm đi đến bến đò Lâm, thuộc đường Hùng Vương, Hồng Bàng, để qua đò sang Thủy Nguyên, hắn đã cẩn trọng nhặt chiếc túi nilon màu đen bọc kín gói ma túy đang cầm trên tay.

Thế nhưng khi đi đến trước cửa nhà số 386 Hùng Vương, cơn nghiện nổi lên, không kiềm chế được, hắn đã xuống xe ôm, nhét túi ma túi trên vào miệng, loay hoay tìm chỗ để “tận hưởng” thì bị tổ công tác Công an phường Hùng Vương kiểm tra, phát hiện.

Hoảng hồn, Đương vội nuốt gói ma túy trên vào bụng hòng phi tang. Nhưng ngay sau đó, Đương đã bị lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Việt Tiệp tiến hành nội soi, gắp túi ma túy ra khỏi dạ dày của hắn.

Theo kết luận giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự – CATP, gói mà túy mà Công an phường Hùng Vương thu giữ được từ dạ dày của Đương có trọng lượng 0,8933g, là heroin.

Trước chứng cứ không thể chối cãi, tại phiên tòa cũng như quá trình điều tra, Đương đã cúi đầu nhận tội, thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.

Xét thấy bị cáo là người có nhân thân xấu, từng bị Tòa án Nhân dân thành phố xử 8,5 năm tù giam vì tội cướp tài sản, vừa qua, khi đưa vụ án ra xét xử, Tòa án Nhân dân quận Hồng  Bàng đã tuyên phạt Nguyễn Văn Đương 18 tháng tù giam vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

KC – An ninh Hải Phòng 07/08/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nuốt vào bụng cũng không thoát
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác