Print Thứ Bảy, 05/11/2022 10:55 Gốc

Do mâu thuẫn tình cảm, Nguyễn Thu Th (18 tuổi) hẹn gặp và đánh Phạm Vân A (16 tuổi) tại cổng nhà thi đấu quận Kiến An (Hải Phòng).

Một video được đưa lên mạng xã hội mấy hôm nay đã gây xôn xao dư luận khi hình ảnh một nữ sinh liên tục dúi đầu, tát, đá liên tục vào bụng một nữ sinh khác. Vụ việc được cho là xảy ra tại cổng nhà thi đấu quận Kiến An, Hải Phòng.

Hình ảnh hai nữ sinh đánh nhau tại cổng Nhà thi đấu quận Kiến An (Hải Phòng). Ảnh: Cắt từ clip.

Theo tìm hiểu của PV, hai nhân vật chính trong video nói trên là Nguyễn Thu Th và Phạm Vân A học cùng nhau tại trường THPT trên địa quận Kiến An, Hải Phòng. Do nghi ngờ Vân A thích bạn trai mình nên Th đã hẹn gặp Vân A tại nhà thi đấu quận Kiến An để nói chuyện.

Biết Nguyễn Thu Th có ý đồ với mình nên Phạm Vân A đã rủ Phạm Anh T và Nguyễn Thu T đi cùng. Vừa gặp Vân A, Nguyễn Thu Th liền dúi đầu Vân A xuống, một tay nắm tóc một tay tát liên hồi vào mặt (như trong video). Chưa hết, khi thấy Vân A ngã quỵ ra đất, Nguyễn Thu Th còn đá nhiều nhát bụng khiến Vân A đau không đứng dậy được.

Hình ảnh 2 nữ sinh đánh nhau ở Kiến An, Hải Phòng.

Trao đổi với PV, chị Lê Ngọc M ở gần nhà thi đấu quận Kiến An cho biết: Tối ngày 2.11, lúc đó tôi đang ngồi uống nước thì nghe tiếng chửi bới, quay ra thì thấy hai bạn nữ đang đánh nhau. Một bạn ngã ra đất, một bạn liên tục đấm đá, nên tôi đã chạy đến để kéo người đánh (Nguyễn Thu Th) ra và can ngăn.

Cũng theo chị M mặc dù thấy hai bạn gây gổ song không ai ra can ngăn. “Em bị đánh có đi cùng bạn, nhưng bạn cũng không dám ra can. Bạn nữ đánh người rất khoẻ, lúc tôi kéo em ra em vùng vằng mãi mới chịu tha cho em kia”, chị M nói.

Cũng theo chị M, sau đó chị có hỏi chuyện thì nữ sinh bị đánh nói mình và bạn nữ kia là học sinh trường THPT T.T.V trên địa bàn.

Sau khi có sự can ngăn của chị M, Vân A đã kịp chạy đi rồi nhờ bạn chở về nhà.

Trao đổi về vụ việc, đại diện sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng cho biết, trên địa bàn quận Kiến An, không có trường nào báo cáo về việc học sinh của mình tham gia vụ đánh nhau nói trên. Còn trường T.T.V báo cáo, học sinh của trường không xảy ra vụ đánh nhau nào.

Mai Chi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nữ sinh đánh bạn cùng trường vì mâu thuẫn tình cảm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác