Print Chủ Nhật, 06/10/2019 17:40

Sang Mỹ từ năm 2008, Kỳ Phương Uyên trải qua không ít khó khăn. Nữ ca sĩ vừa làm cha vừa làm mẹ trong nhiều năm.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Kỳ Phương Uyên chia sẻ dòng trạng thái mừng sinh nhật con trai Louis kèm theo cảm xúc tiếc nuối vì không có mặt cùng con trong dịp kỷ niệm này. Bé Louis năm nay được 4 tuổi, trong suốt thời gian qua, Kỳ Phương Uyên đã cố gắng rất nhiều để chăm sóc con trong vai trò người mẹ đơn thân.

Kỳ Phương Uyên bên con trai Louis ngày nhỏ

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mẹ chả hiểu sao lần bay xa này mẹ lại nhiều cảm xúc đến vậy. Có lẽ vì đây là lần đầu tiên trong suốt 4 năm, mẹ không về kịp đúng ngày sinh nhật của Louis, nên nghĩ tới Mẹ thương lắm. Con rất ngoan và yêu mẹ ngay từ khi còn trong bụng. Mẹ không hiểu ốm nghén là gì suốt thời kỳ mang thai. Cho đến bây giờ, khi con 4 tuổi, con vẫn luôn làm mẹ tự hào về tính cách nhã nhặn, hiền lành của con. Con hiểu cảm xúc của mẹ và luôn là một người đàn ông bé bỏng sà vào lòng mẹ mỗi khi mẹ có những nỗi niềm không nói được với ai. Ôm ấp con luôn khiến mẹ như được hồi sức sau bao bộn bề trong cuộc sống. Cám ơn con đã đến bên mẹ như điều kỳ diệu lớn lao mà Thượng Đế đã trao tặng cho Mẹ.”

Kỳ Phương Uyên sang Mỹ từ năm 2008, hiện là mẹ đơn thân

Thời gian này, Kỳ Phương Uyên dành nhiều thời gian hơn ở Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Bật mí trong cuối năm 2019 và đầu 2020, Kỳ Phương Uyên sẽ có rất nhiều hoạt động cũng như ra mắt sản phẩm âm nhạc mới để đáp lại sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả trong nước. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho biết cô đã rất đắn đo để có được quyết định này vì sẽ phải xa con trai trong thời gian dài. Dẫu vậy, Kỳ Phương Uyên cảm thấy rất yên tâm vì vẫn còn gia đình là chỗ dựa để cô có thể tập trung vào việc phát triển sự nghiệp tại quê nhà.

Thời gian này, Kỳ Phương Uyên dành nhiều thời gian hơn ở Việt Nam nên rất nhớ con mỗi khi xa nhà

Đặc biệt trong những ngày qua, Kỳ Phương Uyên cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đồng hành cùng một chương trình từ thiện của nhóm HOPE. Đây là một nhóm thiện nguyện tập hợp các nha sĩ tại Mỹ mỗi năm sẽ có một đợt hoạt động tại Việt Nam hướng đến các bệnh nhân vùng sâu vùng xa. 2 năm qua, Kỳ Phương Uyên là một trong những cái tên luôn có mặt trên các nẻo đường hoạt động và năm nay cũng không ngoại lệ nên cô đành bỏ lỡ tiệc mừng sinh nhật đúng ngày cùng con trai.

Khi được hỏi về chuyện riêng, Kỳ Phương Uyên chia sẻ: “Trong bao nhiêu năm, vừa làm cha vừa làm mẹ, ý chí của tôi phải vững vàng và mạnh mẽ vô cùng, đến khi nghĩ tới việc tìm hạnh phúc cho mình thì cũng trăn trở và đắn đo. Hiện tại, tôi chỉ tập trung vào sự nghiệp để có nền tảng vững vàng lo cho con”.

Nữ ca sĩ cho biết đã mạnh mẽ hơn xưa rất nhiều

Trong bài phỏng vấn năm 2017, Kỳ Phương Uyên từng tâm sự khoảng thời gian phải chịu nỗi đau tinh thần quá lớn, có lúc chị từng nghĩ quẩn, cứa tay mình. Thời điểm đó, Phương Uyên bị ức chế và áp lực sau khi chia tay chồng, mẹ ở Việt Nam lại mắc bệnh trầm cảm không giao tiếp với ai. Vượt qua nỗi đau, nữ ca sĩ lấy âm nhạc để khỏa lấp nỗi trống vắng cô đơn.

Kỳ Phương Uyên sinh năm 1989, có bố người Huế, mẹ người Hải Phòng. Từ năm 15 tuổi, cô theo học chính quy khoa Trung cấp Thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM.

Cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi sau khi dự cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình và đoạt giải nhì. Năm 2008, cô sang Mỹ và hát cho trung tâm ca nhạc hải ngoại.

Nguồn. Dân Việt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân, từng tự cứa tay nghĩ quẩn giờ ra sao?
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác