Print Thứ Sáu, 28/10/2022 21:20 Gốc

Tối 28/10, trước trận Sài Gòn-Hải Phòng, một cổ động viên bóng đá Hải Phòng bị bỏng ở mặt sau khi gặp sự cố bóng bay sử dụng để cổ vũ trận đấu phát nổ.

Hội cổ động viên bóng đá Hải Phòng đã chuẩn bị khoảng 4.000 quả bóng bay để thực hiện màn cổ vũ cho đội bóng quê hương, ở trận đấu làm khách trên sân Thống Nhất của CLB Sài Gòn.

Trong màn thả bong bóng ngay trước tiếng còi bắt đầu trận đấu, sự cố đã xảy ra.

Cổ động viên Hải Phòng bị bỏng ở mặt sau khi chùm bóng bay phát nổ vì bén lửa. Ảnh: HOÀNG TÙNG.

Theo tìm hiểu từ nhân chứng và lực lượng an ninh, một cổ động viên cố gắng tháo dây chùm bong bóng khoảng 30-40 quả. Không thể tháo được dây buộc, cổ động viên này đã dùng hộp quẹt để đốt dây và vô tình bắt lửa khiến chùm bong bóng nổ to.

Vụ nổ khiến nam cổ động viên ban đầu được xác định bỏng ở mặt và có vết cháy xém ở tóc. Sau sự cố, anh đã được ban tổ chức đưa đi cấp cứu.

Được biết, những quả bong bóng mà hội cổ động viên Hải Phòng chuẩn bị được bơm bằng khí hydro và heli. Trong hai loại khí này, hydro dễ gây cháy nổ và tỏa nhiệt mạnh khi tiếp xúc gần nguồn lửa.

Một số hình ảnh khác của vụ việc:

Hội cổ động viên bóng đá Hải Phòng chuẩn bị khoảng 4.000 quả bong bóng để cổ vũ đội bóng quê hương trong trận đấu trên sân Thống Nhất, gặp CLB Sài Gòn ở vòng 22 V-League 2022 – Ảnh: H.T.
Khói nghi ngút sau khi chùm khoảng 30-40 quả bóng bay phát nổ. Ảnh: H.T.
Lực lượng chữa cháy đã can thiệp để không xảy ra thêm phát sinh. Ảnh: H.T.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nổ bóng bay, một cổ động viên Hải Phòng phải cấp cứu vì bỏng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác