Print Thứ Tư, 22/04/2020 09:13 Gốc

Chiều 21/4, Hội liên lạc Việt kiều huyện Kiến Thụy phối hợp với UBND xã Đoàn Xá và Đồn Biên phòng Đoàn Xá tổ chức trao tặng gần 90 suất quà với tổng trị giá 33 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già cô đơn, người tàn tật bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã Đoàn Xá (huyện Kiến Thụy).

Bà con đến nhận quà tặng hỗ trợ.

Mỗi suất quà bao gồm 15kg gạo cùng với các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt thường ngày, trị giá 300 ngàn đồng; trong đó có 8 hộ đặc biệt nghèo được nhận suất quà hỗ trợ trị giá 500 ngàn đồng/suất; 01 hộ neo đơn có hoàn cảnh vô cùng khó khăn được hỗ trợ thường xuyên 500 ngàn đồng/tháng. Đây là tấm lòng của những người con Kiến Thụy xa quê, hướng về đất mẹ với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” sẻ chia và chung tay cùng với các cấp chính quyền quyết tâm đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ xã Đoàn Xá trao tặng quà hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Đức Chủ tịch Hội Việt kiều huyện Kiến Thụy, Phó Bí thư Chi bộ – Trưởng thôn Nam Hải cho biết, những ngày vừa qua đã có rất nhiều bà con của quê hương Kiến Thụy ở khắp mọi miền Tổ quốc, trong và ngoài nước tích cực quyên góp và có những hành động thiết thực  hướng về quê hương ủng hộ chia sẻ tích cực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương, mỗi người cách chia sẻ nhưng tất cả đều thể hiện bằng tất cả tấm lòng chân thành vì sự an toàn của cộng đồng.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Những người con xa quê hương Kiến Thụy chung tay ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác