Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:41

Thời điểm từ cuối thu cho đến ra Giêng là khoảng “thời gian vàng” được nhiều cặp uyên ương chọn để tổ chức lễ cưới cho mình. Vào thời điểm hiện tại, dịch vụ cho thuê khung rạp cưới đang vào mùa nhộn nhịp hơn bao giờ hết, đáp ứng nhanh nhu cầu của đủ kiểu khách hàng.

Sở dĩ dịch vụ cho thuê khung rạp đám cưới vài năm trở lại đây thịnh hành hơn bao giờ hết bởi những tiện ích mà nó mang lại. Các gia đình khi có hỷ sự đều khá bận rộn trong công tác chuẩn bị cho lễ cưới. Vì vậy, sự xuất hiện của dịch vụ thuê khung rạp đám cưới đã phần nào giúp họ bớt việc.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các “thượng đế” khung rạp đám cưới không chỉ còn là nơi che nắng mưa cho khách mời tới dự tiệc mà còn giúp cho không gian nơi tổ chức tiệc cưới, hỏi thêm chỉn chu và hấp dẫn hơn. Theo cô Nguyễn Thị Mơ – chủ dịch vụ cho thuê khung rạp cưới ở đường Đà Nẵng thì trước kia, khung rạp đám cưới chỉ dùng một chất liệu duy nhất là bạt làm từ chất liệu nilon với hai màu chủ đạo xanh, da cam để làm mái che. Cổng đám cưới được kết từ những lá dừa thì ngày nay, khi đời sống ngày càng được nâng cao thì những sản phẩm phục vụ cho ngày vui của các cặp uyên ương cũng được cải tiến theo chiều hướng cập nhật liên tục những xu hướng thời thượng nhất hiện nay.

 Vì vậy trên thị trường, các cặp tân lang, tân nương có nhiều sự lựa chọn kiểu khung rạp cưới với mẫu mã cùng tông màu đa dạng như hồng dâu, hồng phấn, vàng kem, đỏ, tím, trắng, xanh lá… Ngoài ra, đi kèm các mẫu mã nhà bạt còn vô vàn phụ kiện điểm xuyết như hoa lá tự nhiên, đèn chùm, thảm cỏ; hàng rào phale, hoa lụa, đèn led… Một số nhà bạt còn được trang trí cầu kỳ với cổng hoa tươi, đôi chim công – phượng .

Theo khảo sát của chúng tôi, giá trọn gói cho dịch vụ này dao động từ 3 triệu đồng đến hàng chục triệu tùy thuộc vào độ cầu kỳ mà mỗi gia đình yêu cầu. Chủ cửa hàng cho thuê phông bạt đám cưới Hùng Mai cho biết: “Mùa cưới không dàn trải mà chỉ tập trung vào một hai ngày trong tháng. Vì vậy, việc một ngày cửa hàng chạy 2 – 3 chỗ là chuyện bình thường. Gói dịch vụ cho thuê khung rạp đám cưới cũng có nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Thông thường, với những gia đình chỉ có yêu cầu dựng rạp để ăn cỗ trong ngõ hoặc không yêu cầu cao về thẩm mỹ thì mức thuê rơi vào khoảng 3-5 triệu đồng. Đối với nhà bạt yêu cầu thêm nhiều phụ kiện trang trí mức giá khoảng 5-7 triệu đồng. Còn đối với những nhà bạt không gian rộng và cầu kỳ, hoặc dành cho những đám cưới ngoài trời thì mức giá sẽ phụ thuộc vào yêu cầu chi tiết của các cặp uyên ương”.

Thị trường khung rạp đám cưới hiện nay có nhiều xu hướng mới, độc đáo và ấn tượng, giá cả cũng vì thế mà có sự chênh lệch khá lớn. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, các cặp uyên ương nên tham khảo một vài địa điểm khác nhau có thể chọn được mẫu mã hợp thời thượng mà giá cả lại phải chăng.
(An ninh Hải Phòng 14/03/2018)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nhộn nhịp dịch vụ cho thuê khung rạp đám cưới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác