Print Thứ Hai, 21/10/2019 16:27

Khi xảy ra mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên ở Hải Phòng dùng dao chém nhau và nghi có dùng súng.

Chiều 21.10, Công an thành phố Hải Phòng thông tin, khoảng 13h00′ ngày 17.10 tại khu vực trước cửa nhà số 474 Hoàng Minh Thảo (quận Lê Chân) xảy ra vụ việc xô xát, đánh nhau và có hai tiếng nổ nghi là tiếng nổ của súng.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, Cao Đức Tuấn (sinh năm 1984, trú tại số 33/211 đường Tôn Đức Thắng, An Dương) cùng một số thanh niên khác đang ngồi ăn tại quán số 474 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân thì bị một nam giới trong nhóm thanh niên đi trên 2 xe ôtô đến trước quán dùng dao chém vào vùng vai bên trái. Sau đó, Tuấn bỏ chạy vào trong quán.

Nhóm thanh niên đi cùng Cao Đức Tuấn vơ bát đĩa ném trả thì một thanh niên cầm một vật màu đen có hình dạng súng ngắn hướng về phía nhóm Tuấn nổ hai phát. Sau đó, nhóm thanh niên này lên 2 xe ôtô rời khỏi khu vực.

Hậu quả, Cao Đức Tuấn bị thương tích ở vùng vai trái và được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do một người đi cùng với Cao Đức Tuấn vay nợ 80 triệu đồng của một người ở phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân) đã nhiều lần bị đòi nợ, đe dọa. Người này đang nhờ Cao Đức Tuấn đứng ra dàn xếp để trả nợ dần thì xảy ra sự việc trên.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

ANH THƯ Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nhóm thanh niên chém nhau toạc vai, nghi nổ súng khi xô xát
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác