Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:37

Chiều tối 10-12, tại một số tuyến phố chính của Hải Phòng xảy ra ùn tắc nghiêm trọng, kéo dài. Người và phương lưu thông khó khăn, vất vả. Lực lượng công an căng mình điều tiết giao thong, nhưng cũng phải rất lâu mới giải toả được. Nhiều người mất cả giờ đồng hồ mới thoát qua được điểm ùn tắc.

 

Tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra trên tuyến phố Hai Bà Trưng, Tô Hiệu, Trần Nguyên Hãn, đường vòng cầu Niệm… Người và xe ken đặc, không còn chỗ trống. Tương tự, tại phố Đà Nẵng, người đi bộ cũng khó lách qua chứ chưa nói tới người đi xe đạp, xe máy, ô tô… Nhiều lái xe ô tô thiếu ý thức chen lấn thành 2-3 hàng trên đường, chiếm hết làn đường của các phương tiện lưu thong theo chiều ngược lại.

 

 

Cuối năm, các phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến, nhất là vào giờ cao điểm từ 17 giờ 30 tới 18 giờ 30. Vì thế, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương tăng cường các giải pháp bảo đảm giao thông; điều tiết giao thông trong giờ cao điểm, nhất là gìn giữ trật tự đường hè, không để hàng quán, xe cộ, các đám tang, đám cưới… ngang nhiên lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, gây ùn tắc giao thông.

 

Lê Hiệp – Báo Hải Phòng 10/12/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nhiều tuyến đường ở Hải Phòng ùn tắc kéo dài
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác