Print Thứ Hai, 23/09/2019 13:04

Trong những năm gần đây, thức ăn cho chó mèo nói riêng và ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam nói chung vô cùng phát triển. Hàng loạt các câu lạc bộ, hội nhóm về chó mèo được thành lập và hoạt động hết sức sôi nổi. Nhiều cửa hàng thú cưng, Pet shop được mở ra cung cấp các loại thức ăn cho chó mèo, đồ dùng và dịch vụ spa làm đẹp.

Trong đó nổi bật nhất phải kể tới hệ thống chuỗi các cửa hàng Pet Mart. Với sự phát triển và mở rộng không ngừng, cho tới nay Pet Mart đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM… Với quy mô này, có rất nhiều các hãng thức ăn chó mèo nổi tiếng trên thế giới muốn hợp tác và đầu tư vào Pet Mart.

Đa dạng các nhãn hiệu thức ăn dành cho chó mèo tại Pet Mart

Pet Mart tính đến nay đã hoạt động trong ngành công nghiệp thú cưng được hơn 8 năm kinh nghiệm. So với thế giới tuy còn khá non trẻ nhưng với thị trường Việt Nam, Pet Mart là thương hiệu dẫn đầu trong ngành.

Tất cả các Pet shop của Pet Mart đều cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thú cưng. Cụ thể như: các loại thức ăn cho chó mèo, bao gồm thức ăn hạt khô, pate, xúc xích, bánh thưởng… Với đầy đủ các hương vị thơm ngon khác nhau. Phù hợp với tất cả các giai đoạn phát triển của chó mèo.

Bên cạnh đó còn có các phụ kiện như quần áo, mũ nón, địu, balo, chuồng nhà, đồ chơi, đồ huấn luyện… Đặc biệt là các gói dịch vụ spa tắm, tỉa lông cho chó mèo thời trang chuyên nghiệp. Dịch vụ trông giữ, khách sạn chó mèo với các tiện nghi đẳng cấp quốc tế 5 sao.

Các thương hiệu thức ăn cho chó mèo muốn hợp tác cùng Pet Mart

Những người bạn 4 chân ngày càng trở nên gắn bó và thân thiết với con người. Chúng đã trở thành những thành viên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, chủ nuôi thú cưng luôn mong muốn mang tới cho những người bạn nhỏ một cuộc sống tốt đẹp nhất. Việc lựa chọn các loại thức ăn cho chó mèo chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hàng trăm ngàn thú cưng trở thành khách hàng thường xuyên của Pet Mart. Bởi thế sẽ không có gì lạ khi có rất nhiều các công ty sản xuất thức ăn cho chó mèo nổi tiếng muốn đầu tư vào Pet Mart.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm bán lẻ, hiểu rõ thị trường và tâm lý mua hàng của chủ vật nuôi tại Việt Nam, kết hợp với các chiến dịch truyền thông quảng cáo hiệu quả… Pet Mart sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà đầu tư nhập khẩu và phân phối.

Các nhãn hiệu thức ăn đến từ Hàn Quốc, Mỹ và các nước châu Âu cũng rất quan tâm tới thị trường Việt Nam. Ảnh: Đại diện Pet Mart với đại diện nhãn hàng CANIDAE

Có thể điểm tên một số thương hiệu thức ăn cho chó mèo nổi tiếng trên thế giới như: Orijen, Acana, Merrick, Canidae, Taste of the Wild, Moshm, Hill’s Science Diet, Wellness, Purina Pro Plan, Royal Canin, ANF, MEC, MKB, Jerhigh, Greenies, Natural Balance, Instinct, Blue Buffalo, Earthborn Holistic, Nutrience, NutriSource, Pedigree, Whiskas, Josera, Fitmin, Brit, Smartheart, Me-o…

Có thể thấy, đây đều là những thương hiệu lớn được khách hàng yêu thích, thú cưng ưa chuộng. Với tầm nhìn chiến lược của mình, các thương hiệu lớn này sẽ lựa chọn Pet Mart để cùng hợp tác và phát triển. Cùng nhau xây dựng một mục tiêu chung là mang dinh dưỡng tốt nhất tới hàng triệu thú cưng tại Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng và dịch vụ chăm sóc thú cưng Pet Mart
• Điện thoại: 024 7106 9906 – 028 7106 9906
• Tổng đài CSKH: 19002100
• Website: https://www.petmart.vn
• Facebook: https://www.facebook.com/petmart.vn

Nguồn: Báo Đầu tư

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nhiều hãng thức ăn cho chó mèo nổi tiếng muốn đầu tư vào Pet Mart
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác