Print Chủ Nhật, 27/08/2023 22:30 Gốc

Sáng 27/8, tại gara ô tô Phúc Anh, số 48/16 đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân), anh Đinh Ngọc Thái nhận lại số tiền bị thất lạc từ lâu khi đem ô tô đến đây dọn nội thất.

Cụ thể, lúc 10 giờ 30 ngày 27/8, anh Đinh Ngọc Thái đưa xe ô tô của mình nhãn hiệu Honda CRV, BKS: 15A-654.19 đến gara Phúc Anh để dọn nội thất. Tại đây, sau khi nhấc hàng ghế thứ 3 của xe lên vệ sinh, anh Phạm Võ Hùng, nhân viên tại gara Phúc Anh phát hiện có một bó tiền gồm 4 cọc tờ 500 nghìn đồng (tổng là 200 triệu đồng) bên dưới ghế. Anh Hùng cùng chủ gara báo lại cho anh Thái biết và đến nhận lại số tiền trên. Sau khi kiểm đếm và nhận lại đủ tiền, anh Thái xúc động cảm ơn anh em tại gara Phúc Anh và cho biết làm thất lạc số tiền trên từ lâu nhưng không nghĩ là bị rơi trên xe của mình. Anh Thái muốn gửi cảm ơn anh Hùng và Gara nhưng mọi người không nhận.

Anh Phạm Võ Hùng, nhân viên tại gara Phúc Anh, người phát hiện 200 triệu đồng của chủ xe Honda CRV 15A-654.19 để quên trong xe.

Anh Trần Văn Phúc, chủ gara Phúc Anh cho biết, gara của anh mở được 7 năm, trong quá trình sửa chữa xe cho khách, anh và nhân viên gara nhiều lần tìm được tài sản có giá trị của khách để quên trong xe như đồng hồ, dây chuyền, nhẫn nhưng đều trả lại cho người mất. “Tôi hiểu rõ cảm xúc của khách hàng khi nhận lại được tài sản đã mất của mình như thế nào, cũng giống như mình bị mất. Tôi luôn động viên, yêu cầu anh em nhân viên,nâng cao ý thức, đạo đức khi làm nghề, để tạo dựng niềm tin cho khách hàng luôn yên tâm khi đem xe đến sửa tại đây”, anh Phúc chia sẻ./.

Thanh Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nhận lại 200 triệu đồng bỏ quên khi đưa xe ô tô đi dọn nội thất
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác