Print Thứ Bảy, 17/08/2019 10:53

Nhân dân khối phố Đẩu Sơn 3, phường Văn Đẩu, vừa có thư khen Trung úy Nguyễn Xuân Đang, CSKV, CAP Văn Đẩu về tinh thần, trách nhiệm làm việc, thái độ lễ phép, phục vụ nhân dân của Trung úy Đang.

Nội dung thư khen cụ thể như sau:

Trung úy Đang nhận công tác tại địa bàn Đẩu Sơn 1, Đẩu Sơn 3 được 3 năm. Nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của một CSKV, suốt 3 năm qua, để giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn các tổ dân phố, Trung úy Đang đã kiên trì, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, trở ngại, thường xuyên gặp gỡ những thanh niên “nổi cộm” trong khu vực để tuyên truyền, vận động, phân tích tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc sống, học tập, làm việc theo đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương.

Trong công tác tuần tra, kiểm soát, bất kể ngày đêm, lễ tết, Trung úy Đang đều chú trọng tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tuần tra, kiểm soát, đem lại sự bình yên cho khối phố.

Đối với các tầng lớp nhân dân, nhất là người già, gia đình chính sách, trẻ nhỏ, người khuyết tật, đồng chí luôn đi sâu, đi sát, có thái độ kính trọng, ân cần thăm hỏi, giúp đỡ những trường hợp khó khăn. Đồng chí thực sự xứng danh là người CAND cách mạng, luôn thực hiện đúng 6 điều Bác Hồ dạy CAND, có đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ cao…

KC

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Nhân dân phường Văn Đẩu gửi thư khen CSKV Nguyễn Xuân Đang
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác