Print Thứ Bảy, 29/07/2023 15:09 Gốc

Sáng 26/07, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Park Byeong Seug, nguyên Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Khởi đầu với việc phát triển TFT-LCD vào năm 1987, LG Display là công ty chuyên sản xuất màn hình với quy mô toàn cầu, nổi bật là các sản phẩm công nghệ OLED và IPS ứng dụng trên các sản phẩm màn hình khác nhau như màn hình dùng cho ti vi, di động, công nghệ thông tin, ô tô và trong các lĩnh vực thương mại.

Ông Park Byeong Seung, nguyên Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc kí sổ lưu niệm

Để tiến sâu hơn đến các thị trường chính như Trung Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ, công ty đã thành lập và vận hành các cơ sở sản xuất, các pháp nhân bán hàng và các chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

LG Display Việt Nam Hải Phòng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016 với tổng số vốn đầu tư hiện tại là 4.65 tỷ đô la, có trụ sở tại KCN Tràng Duệ, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ-Cát Hải, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Song song với hoạt động kinh doanh, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng thường xuyên tham gia thực hiện các hoạt động xã hội như: Trao tặng Thư viện điện tử, chương trình chăm sóc sức khỏe mắt cho đối tượng người già và trẻ nhỏ, xây dựng sân chơi cho em, cùng nhiều chương trình ý nghĩa khác trên địa bàn thành phố.

Ban lãnh đạo LG Display Việt nam Hải Phòng chụp ảnh với nguyên Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc

Đại diện Lãnh đạo Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng, ông Suk Myung Su, Tổng Giám đốc; ông Park Young Dall, Phó tổng giám đốc khối Hành chính nhân sự công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đã đón tiếp đoàn với nghi thức trọng thể. Đoàn đã nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của LGDVH trong 7 năm qua. Nguyên Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc đánh giá cao những thành tựu mà LG Display Việt Nam Hải Phòng đã đạt được đồng thời bày tỏ ấn tượng tốt đẹp về quy mô và những thành tựu LGDVH đã có trong suốt quá trình hoạt động và mong muốn Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng sẽ thành công hơn nữa tại Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

Tổng Giám đốc Suk Myung Su giới thiệu các cột mốc đáng nhớ của LGDVH
Tổng Giám đốc Suk Myung Su giới thiệu showroom của LGDVH

Kết thúc chuyến thăm, nguyên Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc tin tưởng rằng: LG Display Việt Nam Hải Phòng sẽ phát triển hơn nữa và Chính phủ Hàn Quốc sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng LG Display Việt Nam Hải Phòng trên mọi phương diện.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nguyên Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc thăm và làm việc tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác