Print Thứ Năm, 10/10/2019 18:33

Chiều 10.10, theo ghi nhận của Lao Động, ngay từ đầu giờ chiều, rất đông các cổ động viên đã có mặt tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để chuẩn bị cổ vũ cho đội nhà. Đây là trận đấu nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả Việt Nam.

Cổ động viên tiếp lửa đội tuyển

Bên cạnh những cổ động viên đang có mặt tại Hà Nội, rất đông các cổ động viên tại các tỉnh lân cận cũng đang di chuyển về Hà Nội tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

Cờ tổ quốc và áo được chuẩn bị để cổ vũ đội tuyển. Ảnh: Hạnh Phượng

Trao đổi với Lao Động, đại diện cổ động viên Hải Phòng cho biết: “Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia có tính chất rất quan trọng, giữa 2 đối thủ nhiều duyên nợ nên nhận được rất nhiều sự chú ý. Chính vì vậy mà ngay từ đầu giờ chiều, những cổ động viên Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định và Hải Dương chúng tôi đã tập trung và di chuyển đến sân Mỹ Đình. Cả đoàn đã chuẩn bị rất đầy đủ băng rôn và cờ cổ vũ đội nhà. Hiện đã đang có hơn 40 xe cùng di chuyển về Hà Nội”.

Theo đại diện cổ động viên Hải Phòng, trong trận đấu lần này, các thành viên trong đoàn đã được quán triệt không sử dụng pháo sáng, pháo nổ. Hội cũng cam kết sẽ không tổ chức đua xe hay gây rối để đảm bảo an ninh, an toàn trong thời gian trước và sau khi trận đấu diễn ra.

CĐV Malaysia cũng đã có mặt ở sân để cổ vũ đội nhà. Ảnh: Hạnh Phượng

Người thân các tuyển thủ dự đoán trận đấu

Về phía người thân các tuyển thủ Việt Nam, trước trận đấu, ông Nguyễn Văn Tạo – bố cầu thủ Văn Toàn chia sẻ, ông cùng gia đình và người thân cầu thủ Đức Huy đang đi xe từ Hải Dương lên Hà Nội để cổ vũ đội tuyển.

Nhận định về trận đấu tối nay, ông Tạo chia sẻ: “Đây chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn của đội tuyển Việt Nam nhưng tôi tin đội tuyển chúng ta sẽ giành chiến thắng với cách biệt tỉ số 1 bàn”.

Ông Đoàn Quốc Thắng – bố cầu thủ Đoàn Văn Hậu (Thái Bình) cũng cho biết, ông đang trên xe từ Thái Bình lên Hà Nội để chuẩn bị cổ vũ đội tuyển Việt Nam. “Gia đình tôi đi khoảng 6-7 người. Tôi lên sớm rồi tranh thủ đi thăm nhà người quen rồi khoảng 19h thì sẽ vào sân”, ông Thắng nói.

Nhận định kết quả trận đấu, ông Thắng cũng cho rằng, đây sẽ là trận đấu khó khăn của đội tuyển Việt Nam nhưng đội vẫn giành chiến thắng với tỉ số sát nút 1-0.

CĐV đến sân tiếp lửa cho đội nhà. Ảnh: Hạnh Phượng

Do ở bên Đông Anh gần nội thành Hà Nội hơn nên ông Nguyễn Quang Thuần – bố cầu thủ Quang Hải dự định khoảng 17-18h ông mới vào sân Mỹ Đình. Hai vợ chồng ông cùng con trai lớn (anh Quang Hải) cùng đi. Ông Thuần dự đoán, đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng, tỉ số đậm nhất có thể 2-0.

Bà Nguyễn Thị Hường (quê Hà Tĩnh) – mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết, trận đấu hôm nay bà rất muốn ra Hà Nội để cỗ vũ con trai cùng đội tuyển nhưng vì lí do sức khỏe cộng thêm việc bố Tiến Dũng đang bị bệnh nên bà phải ở nhà.

“Tôi rất muốn đi nhưng hoàn cảnh không cho phép nên phải ở nhà. Có 2 anh trai cùng chị dâu Tiến Dũng ra Hà Nội. Tôi ở nhà chăm sóc ông nhà rồi đón tiếp hàng xóm, người hâm mộ đến nhà xem trận đấu. Tôi dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng với tỉ số 2-1”, bà Hường chia sẻ.

Không khí trước trận đấu rất nhộn nhịp. Ảnh: Hạnh Phượng
Xe ô tô được trang trí cổ động rất đẹp mắt. Ảnh: Hạnh Phượng

Phạm Đông – Lương Hạnh – Phương Phượng

Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người thân các tuyển thủ dự đoán Việt Nam thắng sát Malaysia
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác