Print Thứ Hai, 26/08/2019 14:15

Không nghĩ sẽ tìm lại được chiếc ví có màu “hợp mệnh” vì đánh rơi vào giờ cao điểm nhưng người chị Vũ vô cùng bất ngờ và vui mừng khi cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 7 gọi điện thông báo chị đến nhận lại tài sản.

Ngày 26/8, Đội Cảnh sát giao thông số 7 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) thông tin, cán bộ chiến sĩ của đơn vị vừa bàn giao chiếc ví có nhiều tài sản cho người đánh rơi là chị Cao Huyền Vũ (SN 1991, ở Lê Chân, Hải Phòng).

Trước đó, chiều 25/8, trên đường đi làm về, khi lưu thông qua khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương (quận Thanh Xuân, Hà Nội), chị Vũ có đánh rơi chiếc ví da màu đỏ bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng, thẻ ATM, 3 triệu đồng tiền mặt…

Do đánh rơi tài sản vào thời gian cao điểm nên chị Vũ không hy vọng sẽ tìm lại được chiếc ví này.

Chị Vũ vui mừng nhận lại chiếc ví từ Trung tá Nguyễn Khánh.

Chị Vũ đăng thông tin lên Facebook cá nhân bày tỏ sự tiếc nuối với chiếc ví có màu “hợp mệnh” mà chị đã mua cách đây hơn 2 năm. Những dòng thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Sau đó, chị Vũ nhận được cuộc gọi của Trung tá Nguyễn Văn Khánh (cán bộ Đội CSGT 7) thông báo đã nhặt được chiếc ví của chị đánh rơi trên đường.

Chiếc ví “không một vết xước” với tài sản nguyên vẹn bên trong.

Nhận tin báo, chị Vũ cùng con trai vội vã có mặt tại chốt giao thông Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương. Tại đây, chị vui mừng khôn xiết thì nhận lại chiếc ví “không một vết xước” với nguyên vẹn tài sản, giấy tờ bên trong.

*Tiêu đề bài viết do Dân Việt đặt lại

Nguồn. Dân Việt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người phụ nữ nhận lại ví không vết xước, nguyên vẹn tài sản từ CSGT
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác