Print Thứ Tư, 23/10/2019 14:51

Hội sách nửa giá Hải Phòng do Alpha Books phối hợp với Thư viện Khoa học Tổng hợp Hải Phòng tổ chức thu hút đông đảo người dân, thanh niên, sinh viên thành phố Cảng từ sáng 23.10.

Hội sách bày bán hơn 100.000 cuốn sách với mức giá ưu đãi. Ảnh Mai Dung

Với thông điệp xuyên suốt “Giá thành chia đôi – Giá trị không đổi”, hội sách nửa giá bày bán hơn 100.000 cuốn sách với đa dạng thể loại, giá ưu đãi. Trong đó, 70.000 cuốn sách được bán với giá 50% so với giá niêm yết, 30.000 cuốn sách hay, mới được giảm giá đến 30% và hàng nghìn cuốn sách đồng giá 20.000 đồng.

Các cuốn sách được bày bán đa dạng thể loại từ văn học, kinh tế, xã hội, sách thiếu nhi…

Ông Nguyễn Xuân Trường, đại diện Alpha Books cho biết: “Hội sách được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

Đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Vì thế đây là cơ hội vô cùng quý giá để độc giả tìm kiếm cho mình những cuốn sách yêu thích với mức giá ưu đãi lớn”.

Hội sách tạo không gian thư giãn, lý tưởng không chỉ với những người yêu sách. Ảnh Mai Dung

Hội sách diễn ra tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng và kéo dài đến hết ngày 27.10.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, bán sách giá ưu đãi, chương trình dự kiến diễn ra hoạt động giao lưu tác giả với bạn đọc, giới thiệu tác phẩm mới…

Không khí ngày đầu khai mạc hội sách nửa giá tại Hải Phòng. Video Mai Dung

Đặng Luân Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người Hải Phòng hào hứng với hội sách nửa giá
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác