Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:38

Gần 4 năm công tác tại Đội CSGT – TT-CĐ Công an quận Đồ Sơn, Đại úy Nguyễn Ngọc Thịnh, Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT- CĐ không chỉ là một cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình mà còn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, phấn đấu rèn luyện để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Đại úy Nguyễn Ngọc Thịnh – Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT- CĐ CAQ Đồ Sơn

Trong quá trình công tác, Đaị úy Nguyễn Ngọc Thịnh luôn bám sát yêu cầu nhiệm vụ giữ vững TTATGT – TTXH trên địa bàn, kịp thời tham mưu cho Lãnh đạo CAQ và Ban An toàn giao thông quận Đồ Sơn chủ động xây dựng các kế hoạch về tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, giải quyết triệt để các vấn đề liên quan trực tiếp đến tình hình TTATGT.

Bên cạnh đó, Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT- CĐ còn thường xuyên duy trì, phân công lực lượng kết phối hợp cùng các đơn vị có liên quan, tăng cường công tác tuyên truyền về TTATGT bằng nhiều hình thức, phù hợp với tình hình thực tế trên địa bàn, giúp người dân sinh sống trung khu vực hiểu, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành khi tham gia giao thông.

Đặc biệt, vào cuối năm 2016, khi đang tuần tra kiểm soát tại đoạn đường Lý Thái Tổ, phường Vạn Hương, tổ công tác do đồng chí Thịnh chỉ huy phát hiện một chiếc cặp màu đen rơi dưới lòng đường. Tiến hành kiểm tra chiếc cặp, tổ công tác phát hiện bên trong chiếc cặp có 78.500.000 đồng cùng nhiều giấy tờ liên quan đến anh Nguyễn Thái Sơn (sinh 1980, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội).

Ngay lập tức, đồng chí Thịnh đã chỉ đạo tổ công tác làm các thủ tục ban đầu và mang chiếc cặp nói trên đến Công an phường Vạn Hương để tiến hành xác minh, bàn giao lại chiếc cặp cùng các giấy tờ liên quan và tài sản cho anh Nguyễn Thái Sơn.

Song song với công tác giữ vững TTATGT – TTXH trên địa bàn, Thịnh còn tích cực làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các CBCS trong đội, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm với công việc, chấp hành nghiêm chỉnh điều lệnh CAND, thực hiện tốt các nội quy, quy định của ngành.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình công tác, thời gian qua, Đại úy Nguyễn Ngọc Thịnh đã được cấp trên ghi nhận và khen thưởng, đồng đội tin yêu, quần chúng nhân dân mến phục.

Hải Ngân –  Báo an ninh Hải Phòng ngày 18/06/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người đội phó tận tụy với công việc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác