Print Chủ Nhật, 27/01/2019 00:12

Mạnh dạn, tích cực, dám nói, dám làm trong các phong trào thi đua tại địa phương là nhận xét của lãnh đạo Đảng ủy phường Ngọc Hải và nhân dân tổ dân phố (TDP) Dân Chủ, phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn khi nói về bác Lưu Đình Đức, Bí thư chi bộ TDP Dân Chủ.

Bác Lưu Đình Đức (bên trái) – Bí thư chi bộ TDP Dân Chủ luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động phong trào tại địa phương

Về hưu năm 1996, với sự gương mẫu, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức người Đảng viên, bác Đức được người dân tin tưởng bầu làm Bí thư chi bộ TDP. Trong các cuộc sinh hoạt Đảng tại TDP và phường Ngọc Hải, bác Đức luôn thẳng thắn tham gia đóng góp, xây dựng ý kiến, góp phần thực hiện thắng lợi nhiều cuộc thi đua.

Trong đó phải kể đến việc chỉnh trang trật tự đường hè tại tuyến đường Sơn Hải qua địa bàn TDP. Năm 2016, bác Đức và lãnh đạo TDP không ngại đi đến từng nhà để vận động, thuyết phục người dân trong tổ tự phá dỡ mái che, mái vẩy vi phạm trật tự đường hè. Bằng sự kiên trì, với những lý lẽ hết sức thuyết phục khiến các hộ gia đình có công trình vi phạm trên địa bàn TDP đã tự nguyện tháo dỡ, không để xảy ra trường hợp bị cưỡng chế.

Bên cạnh đó, bác Lưu Đình Đức còn tham mưu cho TDP thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội văn hóa, văn nghệ, gắn kết các hộ gia đình, đặc biệt là các dịp như: Ngày hội đại đoàn kết dân tộc, Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn…, từ đó lan tỏa phong trào tạo nên sức mạnh đại đoàn kết dân tộc.

Đánh giá về công tác của bác Lưu Đình Đức, ông Hoàng Đình Triều – Chủ tịch UBND Phường Ngọc Hải cho biết: “Với vai trò là một người Đảng viên, Bí thư chi bộ TDP, bác Đức luôn đi đầu trong mọi hoạt động, thường xuyên vận động, tuyên truyền các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân trong TDP.

Bên cạnh đó, bác Đức còn tích cưc trong các hoạt động phong trào, cùng với chính quyền địa phương giải quyết các vấn đề nóng xảy ra trên địa bàn, góp phần giữ vững ANCT, TTXH trên địa bàn”. 

Hải Ngân – An ninh Hải Phòng 07/12/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người Đảng viên mẫu mực
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác