Print Thứ Hai, 07/09/2020 21:00 Gốc

Bác Tạ Quang Tạo, địa chỉ số 42B/239 Đà Nẵng, Cầu Tre, quận Ngô Quyền, viết thư gửi tới đồng chí Giám đốc CATP và tập thể Ban lãnh đạo Công an huyện An Lão bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về việc chị gái ông bị liệt nhưng được cơ quan công an tạo điều kiện làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân để giải quyết các chế độ chính sách.

Nội dung bức thư như sau: Chị tôi là bà Tạ Thị Việt, sinh 1925, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cẩm Văn, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão; là vợ liệt sỹ Vũ Văn Thệ. Do chị tôi tuổi cao, sức khỏe yếu, lại bị liệt nên không thể đến trụ sở Công an huyện An Lão để làm thủ tục cấp căn cước công dân. Được sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện An Lão đã chỉ đạo Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đến gia đình tôi làm thủ tục cấp căn cước công dân cho chị tôi. Qua đó tạo điều kiện để chị tôi có thẻ căn cước công dân trong thời gian sớm nhất nhằm bảo đảm quyền lợi của vợ liệt sỹ và các chế độ chính sách khác.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí công an đã rất nhiệt tình chu đáo, không quản ngại giờ nghỉ, ngày nghỉ, đến nhà hướng dẫn các thủ tục cấp căn cước công dân cho chị tôi. Gia đình chúng tôi đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm với công việc của cán bộ chiến sỹ Công an huyện An Lão. Có được kết quả đó là do có sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của đồng chí Giám đốc Công an thành phố và tập thể Ban lãnh đạo Công an huyện An Lão. Qua đó góp phần làm cho nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước và tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Người dân viết thư cảm ơn Công an huyện An Lão
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác