Print Thứ Bảy, 06/01/2024 06:45 Gốc

Chiều ngày 5/1/2024, anh Nguyễn Hoàng Hải, sinh 1992, ở số 3/17 Minh Khai, quận Hồng Bàng, đã đến trụ sở Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân giao nộp 2 bánh pháo nổ có trọng lượng 2kg.

Anh Hải cho biết, sáng cùng ngày, trong lúc đang đi thể dục trên đường Hồ Sen, anh phát hiện 1 túi nilon màu đen để trên vỉa hè. Tò mò, anh Hải cầm lên xem thì phát hiện bên trong có 2 bánh pháo nổ màu đỏ.

Để bảo vệ an toàn cho chính bản thân, gia đình và những người xung quanh, anh Hải đã mang số pháo trên giao nộp cho lực lượng Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.

Người dân tự nguyện giao nộp pháo nổ tại trụ sở Công an phường.

Được biết, thời gian qua, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo; bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân đã triển khai nhiều biện nhằm phát hiện, thu giữ tối đa số lượng VK, VLN, CCHT và pháo trong nhân dân, góp phần ngăn ngừa những hiểm hoạ từ vũ khí gây ra, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Từ ngày 15/12/2023 đến nay, Công an phường Dư Hàng Kênh đã vận động, thu giữ 8 dao kiếm và 35 viên đạn.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người dân tự nguyện giao nộp pháo nổ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác