Print Thứ Năm, 14/11/2019 08:31

Sau khi cự cãi với giám đốc doanh nghiệp bêtông và bị ông này túm cổ áo, một người bị nhóm côn đồ lao vào hành hung, dẫn đến thương tích.

Ngày 13.11, tin từ Công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết đã nhận được đơn của anh Nguyễn Thành Long (36 tuổi, trú xã An Hồng, huyện An Dương) về việc anh bị một nhóm côn đồ đánh trọng thương.

Tại Bệnh viện Việt Tiệp, nơi anh Nguyễn Thành Long đang được cấp cứu điều trị, anh cho biết, vào chiều 10.11, anh điều khiến xe ôtô bán tải từ chỗ làm về nhà, đỗ cách cổng Công ty TNHH Bêtông xây dựng Phúc Tiến (trụ sở tại xã An Hồng, huyện An Dương) vài chục mét. Khi tới khu vực trước cổng Công ty Phúc Tiến, thấy xe ben của công ty này chạy nhanh, sợ nguy hiểm cho người dân nên anh có nói lái xe này chạy chậm lại. Giữa anh Long và lái xe ben xảy ra cãi vã.

Sau đó, anh Long đỗ xe gần cổng Công ty Phúc Tiến, đề nghị gặp ông Hà Văn Phúc (Tổng Giám đốc Công ty Bêtông xây dựng Phúc Tiến) để nói chuyện. Khoảng 15 phút sau, anh Long đánh xe về rồi ngồi quán nước gần nhà thì ông Phúc cùng một nhóm thanh niên xuất hiện.

Theo camera an ninh ghi lại, khi anh Long đang ngồi uống nước thì ông Phúc đi tới gặp. Sau đó giữa 2 bên có xảy ra cự cãi, ông Phúc cầm ghế nhựa quăng nhưng không trúng ai. Tiếp đó, ông Phúc túm cổ áo anh Long thì được một người dân can ngăn. Ông Phúc tiếp tục vung tay chân lao vào phía anh Long thì người dân đẩy ra.

Lúc này, có 4 thanh niên đi vào cổng, lao tới vừa chửi bới vừa đấm đá, cầm ghế nhựa tấn công anh Long. Nhóm người này tiếp tục cầm chai thuỷ tinh đập vào đầu, mặt anh Long và chỉ dừng lại khi thấy anh bị chảy nhiều máu.

Anh Nguyễn Thành Long đã gửi đơn tới cơ quan công an đề nghị xử lý nhóm côn đồ hành hung anh – ảnh HH.

Theo ghi nhận của Bệnh viện Việt Tiệp, anh Long bị chấn thương sọ não, trên người có nhiều vết thương vùng đầu, mặt, phải khâu tổng cộng 22 mũi.

Theo Báo cáo của Công an xã An Hồng ngày 11.11, do việc anh Long đậu xe ở gần cổng Công ty Phúc Tiến khiến xe tải của doanh nghiệp này không ra vào được. Sau đó, ông Phúc tới chỗ anh Long giữa 2 bên xảy ra “lời qua tiếng lại”. Anh Long bị một nhóm thanh niên lao vào dùng chai thuỷ tinh đánh trọng thương.

Theo anh Nguyễn Thành Long, ngày 12.11, gia đình anh đã có đơn gửi Công an xã An Hồng và Công an huyện An Dương đề nghị xử lý đối với nhóm côn đồ đã đã hành hung, tấn công anh. Cùng ngày, Công an huyện An Dương đã tới bệnh viện lấy lời khai của anh. Anh Long đã đề nghị công an cho đi giám định thương tích theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với Lao Động, ông Hà Văn Phúc, Tổng Giám đốc Công ty Phúc Tiến cho rằng, do anh Long đỗ xe trước cổng khiến xe bêtông của doanh nghiệp này không ra vào được nên có to tiếng với anh Long và cầm ghế doạ rồi quăng ghế, sau đó có túm cổ áo anh Long. Tuy nhiên, ông Phúc cho rằng ông không gọi hay thuê nhóm côn đồ tới tấn công anh Long.

Mai Chi Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người dân tố bị côn đồ hành hung sau khi xô xát với giám đốc doanh nghiệp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác