Print Thứ Hai, 12/02/2024 07:36 Gốc

Ngày 09/02/2023, Công an thành phố nhận được thư của ông Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1973, cư trú tại phố Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội với nội dung:

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng chí Trần Duy Đoàn – cán bộ đội Điều tra, Công an huyện Tiên Lãng trong việc tìm lại tài sản cá nhân của tôi vào chiều 30 Tết vừa qua. Vào chiều ngày 09/02/2024 (tức 30 tháng chạp năm Quý Mão), tôi đã không may làm mất ví tại khu vực ngõ 780 đường Láng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trong ví của tôi có chứa nhiều giấy tờ quan trọng, tiền mặt và thẻ ngân hàng, nên tôi vô cùng lo lắng. Vào chiều cùng ngày, tôi nhận được thông tin từ đồng chí Trần Duy Đoàn thông báo mời đến nhận lại tài sản đánh mất.

Qua trao đổi, được biết đồng chí Trần Duy Đoàn đang nghỉ Tết cùng gia đình, đồng chí đã nhặt được tài sản của tôi và chủ động tìm kiếm thông tin và thông báo để bàn giao lại cho tôi. Tôi vô cùng vui mừng và cảm động khi nhận lại được ví của mình nguyên vẹn. Sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả của đồng chí đã giúp tôi giải quyết được vấn đề rất quan trọng và tránh được những rắc rối không đáng có trong những ngày Tết. Sự việc này đã giúp tôi thêm tin tưởng về vai trò và phẩm chất của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng, với những phẩm chất tốt đẹp của mình, lực lượng Công an nhân dân sẽ luôn được nhân dân tin yêu và kính trọng.

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cá nhân đồng chí Trần Duy Đoàn và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tiên Lãng. Kính chúc các đồng chí sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn. Chúc các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn huyện Tiên Lãng.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người dân thành phố Hà Nội gửi thư cảm ơn Công an huyện Tiên Lãng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác