Print Thứ Ba, 17/12/2019 15:00 Gốc

Hình ảnh camera cho thấy, người đàn ông ăn mặc lịch sự vừa xuống khỏi xe bán tải đã lao vào tát, đánh phụ nữ bán tôm, khiến nhiều tiểu thương bức xúc, lao vào “hỗn chiến”.

Sáng 17.12, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ăn mặc bảnh bao, đi xe bán tải thẳng tay tát người phụ nữ bán tôm, cá ngoài chợ.

Theo camera an ninh cửa hàng ghi lại, vụ việc xảy ra tại chợ Nam Hải (phường Nam Hải, Hải An, TP.Hải Phòng) vào hơn 7h ngày 17.12.

Vào thời điểm đó, một người đàn ông mặc áo sơ mi, quần âu, giày đen, ngay sau khi bước xuống xe ôtô liền lại gần người phụ nữ mặc áo đỏ đang đứng bán hàng.

Chỉ khoảng 3 giây sau khi 2 bên đối diện nhau, người đàn ông giơ tay tát tới tấp người phụ nữ. Bị đánh bất ngờ, người phụ nữ nhanh chóng chống trả quyết liệt.

Một số tiểu thương chợ Nam Hải chứng kiến sự việc vào can ngăn nhưng hai bên tiếp tục xô xát tại khu vực lòng đường ngay cạnh chiếc ôtô đang đỗ.

Sau đó, một người đàn ông khác lao từ trong nhà ra đánh người đàn ông đi xe bán tải, hai bên không ai nhường ai.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, clip thu hút sự quan tâm của dư luận với hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ. Trong đó rất nhiều ý kiến chỉ trích, bất bình hành vi đánh phụ nữ của người đàn ông đi xe bán tải.

Clip người đàn ông đi xe bán tải đánh tới tấp một phụ nữ bán hải sản tại chợ Nam Hải (Hải An, Hải Phòng) lan truyền trên mạng xã hội sáng 17.12.

Chiều 17.12, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Nam Hải (quận Hải An) xác nhận nội dung clip trên.

Vị lãnh đạo này cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Nam Hải có mặt kịp thời và mời những người có liên quan về trụ sở công an làm việc.

Vụ việc hiện được cơ quan chức năng giải quyết.

Đặng Luân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người đàn ông đi xe bán tải tát tới tấp nữ chủ quầy bán tôm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác