Print Thứ Tư, 12/06/2019 14:15

Trao đổi với PV Báo Lao Động, nhiều người dân TP.Hải Phòng đề xuất, hồ Tam Bạc nằm ở vị trí trung tâm, có nguồn nước và cảnh quan đẹp, nên thả thêm thiên nga trong hồ Tam Bạc để làm phong phú thêm cảnh quan dải trung tâm.

Theo bà Cao Thị Ngọc Phương, ở phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng: Hiện nay, dự án chỉnh trang sông Tam Bạc đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Chủ đầu tư đã thả 40 con thiên nga xuống sông để tăng thêm cảnh quan cho dòng sông Tam Bạc, tạo điểm nhấn cho thành phố Hải Phòng.

Thực tế, những con thiên nga trên sông Tam Bạc đã thu hút rất nhiều du khách đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh.

Để góp phần phát triển hơn nữa ngành nghề du lịch dịch vụ của TP, thiết nghĩ, lãnh đạo TP cũng nên nghiên cứu, thả thêm thiên nga xuống hồ Tam Bạc thuộc dải vườn hoa trung tâm TP, tạo điểm nhấn về cảnh quan cho khu vực.

Hồ Tam Bạc là một trong những điểm tham quan, vui chơi, thể dục hấp dẫn người Hải Phòng và du khách.
Người dân Hải Phòng mong muốn thành phố sẽ thả thêm thiên nga xuống hồ Tam Bạc giống như sông Tam Bạc.

Cùng quan điểm, ông Phạm Văn Đông, ở quận Lê Chân, cho rằng, dải vườn hoa trung tâm thành phố, trong đó có hồ Tam Bạc là điểm nhấn của Hải Phòng. Cùng với việc đầu tư xây dựng để dải trung tâm xanh sạch, cũng nên quan tâm thả thêm thiên nga trong hồ Tam Bạc để thu hút thêm du khách.

Ngoài ra, cũng cần tăng cường quản lý hồ như cấm câu cá, bẻ cành, hái hoa phượng, để dải trung tâm thực sự là nơi tham quan, thể thao, du lịch của người dân thành phố Cảng.

Hải Phong
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nhóm tin
QR Code
QR CODE: Người dân Hải Phòng đề xuất thả thêm thiên nga trong hồ Tam Bạc
Kết quả xổ số miền Bắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác