Print Thứ Ba, 03/05/2022 09:05 Gốc

20 năm lưu lạc xứ người để trốn lệnh truy nã, khi đến thăm và sống cùng con gái, Vũ Thị Ngân đã bị các trinh sát CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội bắt giữ.

Ngày 3-5, chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm cho biết vừa bàn giao đối tượng Vũ Thị Ngân (SN 1964) trú tại phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng cho Cơ quan An ninh điều tra CATP Hải Phòng xử lý theo thẩm quyền.

Vũ Thị Ngân là đối tượng có lệnh truy nã số 17 của Cơ quan An ninh điều tra CATP Hải Phòng vào ngày 5-3-2002, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Vũ Thị Ngân.

Theo tài liệu của cơ quan công an, cuối năm 2001, dù không hề có công ty nhưng Ngân vẫn quảng cáo bản thân hành nghề đưa người đi xuất khẩu lao động tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất) rồi thu tiền của người lao động. Ngân đã bố trí, sắp xếp để người lao động vào Dubai theo kiểu khách du lịch.

Khi đưa được người lao động đến Dubai, Ngân bỏ trốn, bỏ mặc người lao động đã nộp tiền cho Ngân tại Việt Nam không có việc làm theo nguyện vọng.

Bản sao Lệnh truy nã Vũ Thị Ngân 20 năm trước.

Sau 20 năm sinh sống tại nước ngoài, chủ yếu là ở Trung Quốc, đầu năm 2022, Ngân về Việt Nam và đến thăm, sống cùng con gái tại khu đô thị trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong quá trình trinh sát, nắm tình hình địa bàn, phát hiện Vũ Thị Ngân đang có mặt tại nhà con gái, ngày 29-4, Đội CSĐT TP về ma túy CAQ Nam Từ Liêm đã phối hợp với CAP Tây Mỗ bắt giữ đối tượng.

T. Văn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người đàn bà sa lưới pháp luật sau 20 năm trốn truy nã
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác