Print Thứ Tư, 11/10/2023 06:00 Gốc

Nhiệt huyết trong chuyên môn, sáng tạo, trách nhiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên là nhận xét của các đoàn viên, thanh niên khi nói về đồng chí Nguyễn Trọng Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, thành phố Hải Phòng. Đồng chí Đức đồng thời cũng là nguồn cảm hứng thu hút các đoàn viên tự nguyện tham gia, học tập và noi theo.

Với công việc đặc thù là bác sỹ chuyên khoa Ngoại của khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở An Đồng, đồng chí Đức luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tận tâm với nghề, luôn được người bệnh và người nhà yêu quý, giành được sự tin tưởng cao của cấp trên và đồng nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đức (bên trái) tham gia hiến máu tình nguyện.

Sau khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng chí luôn nhiệt tình tổ chức và tham gia các hoạt động Đoàn của thành phố, bệnh viện, góp phần đưa hoạt động Đoàn và phong trào đoàn thanh niên của bệnh viện đi vào nề nếp, đạt được nhiều kết quả.

Đồng chí đã huy động đoàn viên tham gia tích cực phong trào khám chữa bệnh tình nguyện tại các địa phương, khu vực biển đảo, tổ chức cho đoàn viên tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí sôi nổi phấn khởi; đồng hành cùng đoàn viên trong công tác chuyển đổi số; tích cực tham mưu cho Thành Đoàn tổ chức các phong trào thi đua do Thành uỷ và các tổ chức đoàn phát động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

Lan Phương

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Người bác sĩ trẻ năng nổ trong công tác Đoàn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác