Print Thứ Ba, 06/07/2021 07:30 Gốc

Tối 5/7, Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, qua nắm tình hình và làm tốt công tác vận động, đến 23h ngày 4/7, nghi phạm Trọng Văn Hiếu, sinh 1996, trú thôn Nội Tạ, xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo trong vụ xô xát dẫn đến anh Trần Quang Vinh tử vong tại xã Vĩnh Long đã ra đầu thú. Các đối tượng tham gia cùng với Hiếu cũng đã bị tạm giữ.

Trước đó, thông tin từ CAH Vĩnh Bảo cho biết, khoảng 21h ngày 3/7, Trọng Văn Hiếu cùng một nhóm thanh niên cầm theo hung khí đến nhà anh Trần Tăng Quang, sinh 1993, trú tại thôn Lô Đông, xã Vĩnh Long để giải quyết mâu thuẫn cá nhân do trước đó anh Quang nợ tiền của Hiếu. Anh Quang có báo cho em trai là Trần Quang Vinh, sinh 1995, cùng trú tại thôn Lô Đông sang gọi anh Nguyễn Đức Hoàn, sinh 1998, là hàng xóm sang để khi Hiếu đến cùng nói chuyện, giải quyết.

Đối tượng Trọng Văn Hiếu tại cơ quan công an
Đối tượng Trọng Văn Hiếu tại cơ quan công an.

Khi Hiếu và nhóm thanh niên nói trên đến nhà anh Quang thì chửi bới, Hiếu đấm vào mặt anh Quang khiến anh Quang bỏ chạy ra đằng sau nhà. Cùng lúc này, anh Vinh và Hoàn có mặt, nhóm của Hiếu lao vào đánh anh Vinh rồi bỏ đi. Anh Vinh bị thương ở vùng thắt lưng phải, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vĩnh Bảo nhưng đã tử vong. Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo Công an huyện Vĩnh Bảo phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

TRUNG KIÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nghi phạm gây án mạng tại xã Vĩnh Long (Vĩnh Bảo) đã ra đầu thú
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác