Print Thứ Bảy, 23/03/2019 13:22

CAH An Lão xác nhận, đối tượng Đào Thanh M. sinh 1962, ở thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, huyện An Lão, nghi phạm liên quan đến vụ án dâm ô trẻ em xảy ra tại thôn Câu Thượng, đã treo cổ tử tử tại nhà riêng vào chiều ngày 20-3.

Trước đó, vào ngày 19-3, CAH An Lão nhận được tin báo của CAX Quang Hưng về việc gia đình các cháu: Đào Kim Ng. sinh 2008; Nguyễn Thị H. sinh 2008 và Lê Yến Nh. sinh 2008, cùng ở thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, có đơn tố cáo ông Đào Thanh M. đã có hành vi ôm, hôn, sờ ngực và bộ phận sinh dục của các cháu.

Ảnh minh họa

Sau khi tiếp nhận thông tin, CAH đã kết hợp cùng CAX Quang Hưng tiến hành làm việc với các cháu học sinh có đơn trình báo, đồng thời triệu tập Đào Thanh M. lấy lời khai. Quá trình điều tra, ban đầu đối tượng M. thừa nhận các hành vi:

Ngày 17-3, cháu Đào Kim Ng. đến cửa hàng tạp hóa của M. để mua đồ, thì M. gọi cháu Ng. vào trong nhà, rồi ôm cháu Ng. từ đằng sau, tay quàng qua ngực và hôn vào má cháu.

Ngoài ra, M. còn thừa nhận trong thời gian trước đây, M. đã 2 lần ôm và hôn vào má 2 cháu học sinh khác tại nhà mình, nhưng không nhớ rõ khoảng thời gian và tên tuổi của các cháu này.

Giải thích hành động của mình, M. cho rằng do quý mến các cháu nên làm như vậy, ngoài ra không có ý định nào khác.

Trong khi CAH An Lão đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc, lúc 13h30 ngày 20-3, gia đình phát hiện Đào Thanh M. chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Hiện CAH An Lão đang phối hợp với các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.  

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Nghi phạm dâm ô trẻ em ở xã Quang Hưng (An Lão) treo cổ tự tử
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác