Print Thứ Bảy, 10/09/2022 16:35 Gốc

Sáng nay (10/9), nhiều người dân xã Ngũ Phúc (Kiến Thụy, Hải Phòng) nhốn nháo tìm đến nhà chủ “họ” để hỏi về số tiền đã gửi, nhưng chủ “họ” đã vắng mặt 3 ngày nay. Theo người dân, số tiền của vụ “vỡ họ” có thể lên đến nhiều tỷ đồng.

Mấy ngày qua, trên mạng Internet xuất hiện thông tin tại xã Ngũ Phúc (Kiến Thụy, Hải Phòng) xảy ra một vụ “vỡ họ” lớn.

Theo người dân, số tiền của vụ “vỡ họ” có thể lên tới trên 200 tỷ đồng.

Sáng 9/9, người dân kéo nhau tập trung rất đông trước nhà chủ “họ” để chờ xử lý vụ việc.

Nhiều người dân xã Ngũ Phúc (Kiến Thụy, Hải Phòng) nhốn nháo tìm đến nhà chủ “họ” để hỏi về số tiền đã gửi, nhưng chủ “họ” đã đi vắng 3 ngày nay. Ảnh: Internet.

Chiều 10/9, thông tin với PV Dân Việt, một lãnh đạo xã Ngũ Phúc cho biết, đúng là mấy ngày nay, nhiều người dân đã đến nhà bà T có địa chỉ tại thôn Xuân Chiếng để hỏi về số tiền mà bà T đã cầm của họ. Tuy nhiên, bà T đã không có mặt tại nhà khoảng 3 ngày nay.

Vị lãnh đạo xã Ngũ Phúc cũng cho biết thêm, có thể người dân có gửi tiền cho bà T bằng hình thích chơi “họ” và bà T là chủ “họ“. Khoảng 3 ngày nay, bà T không có mặt tại địa phương nên người dân đến hỏi về số tiền đã gửi.

Hiện nay, số tiền của vụ “vỡ họ” các cơ quan chức năng chưa thống kê được bao nhiêu tỷ và người dân cũng chưa có đơn trình báo ra xã. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Ngũ Phúc đã có mặt để nắm tình hình, không để mất an ninh trật tự trên địa bàn“, vị lãnh đạo xã Ngũ Phúc thông tin.

Hiện các cơ quan chức năng của huyện Kiến Thụy đang vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Nguyễn Đại

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nghi án “vỡ họ” nhiều tỷ đồng ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác