Print Thứ Bảy, 23/11/2019 09:06 Gốc

Ngày 22-11, Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, đang tập trung truy bắt đối tượng, làm rõ thông tin về nữ tài xế ô tô taxi bị một đối tượng khống chế, ép lên khu vực núi Sơn Đào đòi tiền chuộc.

Theo một số nhân chứng: khoảng 11h ngày 21-11, tại khu vực đường dẫn lên núi Sơn Đào, thuộc thôn Núi 1, xã Thuỷ Đường xảy ra vụ việc một đối tượng khống chế nữ lái xe taxi. Tiếp đó, đối tượng đưa nữ lái xe taxi lên núi, ép gọi điện thoại đòi 200 triệu đồng tiền chuộc.

Thời điểm này, một số người dân đi qua, phát hiện nữ tài xế bỏ chạy khỏi xe taxi, phía sau có một người đàn ông đuổi theo giằng co, khống chế nên đã gọi điện cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an xã Thủy Đường, Công an thị trấn Núi Đèo và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành xác minh. Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện một ô tô taxi bỏ lại ven đường, bên trong có ghi số điện thoại của nữ tài xế.

Khi gọi vào số điện thoại thì nữ tài xế nói bị kẻ cướp khống chế đưa lên núi đòi 200 triệu đồng tiền chuộc. Tiếp tục tổ chức tìm kiếm, lực lượng chức năng nghe thấy tiếng người phụ nữ kêu cứu. Sau đó, nữ tài xế tự giải thoát được và hô hoán, còn đối tượng thì bỏ chạy lên núi.

Thông tin ban đầu: danh tính nữ tài xế tên Phạm Thị D, sinh 1986, ở quận Kiến An, là lái xe của hãng taxi HV. Theo lời khai của chị D, trước đó chị có đón chở khách là một người đàn ông từ khu vực bến xe Niệm Nghĩa (quận Lê Chân) sang Thủy Nguyên. Khi đến khu vực thôn Núi 1, xã Thủy Đường, đối tượng nói dừng xe rồi bất ngờ rút dao đe dọa “được thuê để giết chị D với giá 100 triệu đồng”, yêu cầu chị gọi người nhà mang 200 triệu đồng để chuộc.

Lực lượng Công an huyện truy tìm đối tượng

Đúng lúc này, có người dân đi tới, chị D vùng chạy ra khỏi xe kêu cứu. Đối tượng liền đuổi theo khống chế, ép đưa chị D lên núi, lấy băng dính trói tay, yêu cầu gọi điện thoại cho người nhà mang tiền chuộc.

Hiện Cơ quan CSĐT- Công an huyện tiếp tục tập trung lực lượng truy bắt đối tượng, điều tra làm rõ vụ việc.

THỦY NGUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nghi án nữ tài xế taxi bị khống chế, đòi tiền chuộc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác