Print Thứ Bảy, 23/03/2019 11:46

Sáng 23-3, tại Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng, Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố tổ chức Chương trình Ngày hội việc làm thanh niên năm 2019.

Thanh niên tham gia phỏng vấn ứng tuyển

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có nhu cầu tuyển dụng lao động. Các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng và một số công ty đang cần tuyển dụng hơn 9.700 lao động để đảm bảo việc sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, nhu cầu về lao động phổ thông tại nước ngoài tăng cao với 500 chỉ tiêu.

Đến với chương trình, thanh niên thành phố được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển để có cơ hội tìm hiểu tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp cũng như tìm cho bản thân công việc phù hợp.

Thanh niên tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp

“Ngày hội việc làm thanh niên” thực sự là cầu nối hữu ích giữa đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên với các doanh nghiệp. Chương trình đã hỗ trợ các bạn trẻ trong tiếp cận thông tin về việc làm, tham gia dự tuyển tại những lĩnh vực, như:  nhân viên kinh doanh, dịch vụ, kế toán, lái xe, công nhân may, thợ cơ khí, thợ kỹ thuật… 

Đồng thời, “Ngày hội việc làm” cũng tạo tạo điều kiện cho doanh nghiệp tuyển dụng được nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Ngày hội việc làm cho thanh niên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác