Print Chủ Nhật, 09/10/2022 21:30 Gốc

Ngày 9/10, Khối thi đua các Ban, cơ quan của Thành ủy tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao chào mừng ngày truyền thống các ban Đảng, văn phòng cấp ủy.

Đến dự có đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Đặng Bá Cường, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy; Lê Trí Vũ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại Ngày hội.
Các đại biểu dự Ngày hội.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc Ngày hội văn hoá thể thao thành công tốt đẹp, chúc các cán bộ, công chức, viên chức có ngày hội sôi nổi, vui tươi. Ngày hội văn hoá thể thao là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị trong Khối thi đua, qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa, quà chúc mừng các đơn vị tham dự Ngày hội.
Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà đại diện phụ nữ các đơn vị nhân Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10).

9 tháng năm 2022, phong trào thi đua của Khối thi đua các Ban, cơ quan Thành ủy diễn ra sôi nổi, bám sát nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào những thành tích chung của Đảng bộ và Nhân dân thành phố. Cụ thể, đông đảo cán bộ, công chức của Khối thi đua tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 9 của Khối, kết quả thu được 268 đơn vị máu; đóng góp 1 ngày lương, trao 100 suất quà với tổng kinh phí 100 triệu đồng tặng các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng…

Một số tiết mục văn nghệ tại Ngày hội

Trong khuôn khổ chương trình, sáng 9/10, tại Trường quay S3 Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng diễn ra liên hoan văn nghệ. Các đơn vị trong Khối thi đua đóng góp 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và thành phố. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, các tiết mục hát, múa đem đến cho người xem những màn thể hiện đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Các đơn vị tham gia Hội thi nấu ăn.

Chiều cùng ngày, tại trụ sở các ban Đảng (128 Lạch Tray) diễn ra hoạt động thi đấu giao hữu thể thao và hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình cuối tuần”. Trong phần thi đấu giao hữu thể thao, các đơn vị tham gia nội dung đôi môn cầu lông và bóng bàn. Hội thi nấu ăn có sự tham gia của 11 đơn vị trong khối, các đơn vị nấu bữa cơm gia đình cuối tuần bảo đảm các yêu cầu: ít nhất có 3 món; trình bày mâm cơm ấn tượng, đẹp, thể hiện bản sắc dân tộc; bảo đảm dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm…

Hoàng Tùng. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ngày hội văn hoá thể thao chào mừng ngày truyền thống các ban Đảng, văn phòng cấp ủy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác