Print Thứ Bảy, 20/01/2024 18:05 Gốc

Ngày 18 và 19/01/2024, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) đã phối hợp với Báo Tiền Phong, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện – Chủ nhật đỏ năm 2024. Với chủ đề “Tết trao yêu thương – Tết đong đầy”, hoạt động thiện nguyện này đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các cán bộ, nhân viên Công ty.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng. Mỗi giọt hồng được trao đi, đồng nghĩa với việc những người bệnh sẽ có thêm cơ hội được sống, được cống hiến cho cuộc đời; giúp họ có thêm niềm tin, nghị lực, niềm hy vọng và sức mạnh để vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước và đến với ước mơ của mình.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hoạt động này đã và đang lan tỏa mạnh mẽ tới mọi tầng lớp trong xã hội. Bên cạnh sản xuất, kinh doanh, những năm qua, cán bộ, nhân viên Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng rất quan tâm đến hoạt động này. Phong trào hiến máu tình nguyện của Công ty LGDVH luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các CBCNV, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Tại Ngày hội hiến máu tình nguyện, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 626 đơn vị máu (465 đơn vị máu 350ml, 161 đơn vị máu 250ml) do CBCNV Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng hiến tặng. Mong rằng nghĩa cử cao đẹp này sẽ ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội nói chung và các cán bộ, nhân viên Công ty LGDVH nói riêng để ngày càng có thêm nhiều niềm hy vọng đối với những người bệnh đang phải đối diện với khó khăn.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 tại LG Display
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác