Đồng chí Cao Thị Phượng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố và các đồng chí lãnh đạo Hội tặng hoa, động viên các tình nguyện viên.
Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức có ý nghĩa sâu sắc khi hưởng ứng thông điệp “Hiến máu bắt đầu từ nhà quản lý” và “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là hoạt động nhân văn, có sức lan tỏa lớn đến cộng đồng, xã hội.
Ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức thành công đã thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần tình nguyện và nghĩa cử đáng quý của cán bộ, công nhân viên và người lao động các đơn vị trong Đảng ủy khối doanh nghiệp và tình nguyện viên trên địa bàn thành phố, đồng thời góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trong xã hội ngày càng phát triển.
Ngày hội phấn đấu đóng góp 400 đơn vị máu đáp ứng nhu cầu cứu chữa người bệnh của thành phố trong đợt cao điểm mùa hè năm 2022.
Hồng Nhung
Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng phối hợp cùng Ban quản lý Khu kinh…
Các phường Ngô Quyền, Gia Viên (Hải Phòng) đang tích cực thông tin, triển khai…
Đồng chí Bí thư Thành uỷ Lê Tiến Châu đề nghị Công ty CP Gốm…
Ngày 15/1, Hải Phòng sẽ tổ chức đồng loạt lễ khởi công 3 khu công…
Đoàn giám sát ghi nhận, đánh giá cao phường Lưu Kiếm (Hải Phòng) triển khai…
Chiều 13/01, Ban Chỉ đạo phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo…